Địa chỉ phòng khám đa khoa quận 7 chất lượng tốt nhất TPHCM

Thu TranThu Tran

15:04 - 10/09/0

Phòng khám đa khoa quận 7 - Đại Đông được nhận ra là cơ sở trực thuộc Sở Y tế TPHCM, chuyên hỗ trợ chữa một số căn bệnh nam khoa, phụ khoa, căn bệnh x.hội, căn bệnh trĩ. Là một phòng khám đa khoa hoạt động lâu đời với bề dày kinh nghiệm, đặt tiêu chí chất lượng giúp đỡ khám chữa lên trên hết, Đa khoa Đại Đông đã gây ra dựng được lòng tin, sự uy tín đối với người bệnh, được giới chuyên môn và người dân trên địa bàn đánh giá cao.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/09/10/5721492504_1536566692.jpg

Tầm nhìn, sứ mệnh của phòng khám đa khoa quận 7 - Đại Đông

Đại Đông là phòng khám đa khoa quận 7 được thành lập với mục đích chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho người Việt, góp phần giảm tải lượng người bệnh tại những p.khám công lập.

Không các vậy, phòng khám đa khoa còn hướng tới xây dựng một môi trường hỗ trợ kiểm tra chữa trị đạt tiêu chuẩn quốc tế về quy mô, tối ưu chất lượng dịch vụ y tế; phục vụ tối đa nhu cầu khám, bảo vệ sức khỏe của người dân trên địa bàn TPHCM cũng như những tỉnh lân cận.

Mục đích chính của y học là “cứu người”. Bởi thế, Đại Đông luôn quan niệm, giá trị của người thầy thuốc chính là cái TÂM với nghề và tìm được nụ cười hạnh phúc của bệnh nhân. Tập thể cán bộ, nhân viên, đội ngũ b.sĩ chuyên khoa Đại Đông luôn nỗ lực không ngừng, nhằm thực hiện mục đích, giá chữa trị cao cả này.

Đại Đông luôn hướng đến xây dựng một môi trường hỗ trợ khám chữa chuyên nghiệp, đạt chuẩn quốc tế. Với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại; các thiết mắc , máy móc y tế đều được nhập khẩu từ những nước tiên tiến trên thế giới.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/09/10/4804238231_1536566699.jpg

Hiện nay, phòng khám đa khoa đang triển khai rất nhiều kế hoạch hỗ trợ thăm khám chữa những bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, căn bệnh trĩ. Mọi thắc mắc cần được tư vấn về những kiến thức căn bệnh lý, chi phí, các bạn có khả năng bấm vào khung chat bên dưới để nhận được sự tư vấn tận tình của một số bác sĩ chuyên khoa.

Quy trình thăm khám chất lượng tại Phòng khám đa khoa quận 7 - Đại Đông

Được xây dựng theo mô hình dịch vụ y tế chuẩn quốc tế, Đại Đông là Phòng khám đa khoa quận 7 luôn đặt quyền lợi của bệnh nhân và chất lượng khám chữa bệnh lên hàng đầu. Theo đấy, quy trình thăm khám cũng như giúp đỡ trị tại Đại Đông diễn ra hết sức đơn giản, mau chóng, tiện lợi và đạt được kết quả cao.

● Sau khi trao đổi với chuyên gia tư vấn trực tuyến, được cấp mã số khám và chỉ dẫn những lưu ý, kiêng cử trước khi đến thăm khám, bệnh nhân sẽ tới Phòng khám nam khoa và lựa chọn những gói dịch vụ thăm khám, kỹ thuật giúp đỡ điều trị phù hợp với hoàn cảnh, điều kiện của bản thân.

● Tất cả các khâu thăm khám, xét nghiệm đều được các bác sĩ chuyên khoa, có chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm trực tiếp thực hiện.

● Đặc biệt, tại Đại Đông, bệnh nhân không có chờ đợi lâu lúc đã được cấp mã số kiểm tra trước đó; mọi thông tin trao đổi đều được bảo mật.

Trách nhiệm của Đại Đông là tận tâm vì người bệnh

Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe người Việt, đặt sức khỏe của quý ông lên trên hết, Đại Đông là Phòng khám đa khoa quận 7 uy tín tại TPHCM luôn ưu tiên, tôn trọng bất cứ quyền lợi của phái mạnh.

Quyền lợi của bạn nam lúc đến Đa khoa Đại Đông

Quyền được biết và hiểu các kiến thức về căn bệnh: các bác sĩ sẽ giải thích, trình bày rõ về tình trạng bệnh và chỉ ra các kỹ thuật phù hợp để chữa trị căn bệnh của từng bệnh nhân trong đó có cả các khoản chi phí sẽ tốn trong suốt quá trình khám và điều trị.

Quyền được tôn trọng : Đại Đông không phân biệt, đối xử dù bạn nam là ai, đối tượng nào trong x.hội. Khi tới tại đây thăm khám, bất cứ quý ông nào cũng sẽ nhận được sự quan tâm, chăm sóc sức khỏe như nhau.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/09/10/1346668291_1536566707.jpg

Quyền được chăm sóc: Tất cả người bệnh đều được đội ngũ y tá, điều dưỡng chăm sóc một cách tận tình, chu đáo; được thông báo cũng như cập nhật tình trạng sức khỏe đều đặn.

Quyền được tư vấn cách chăm sóc sức khỏe: Sau lúc giúp đỡ điều trị tại phòng khám, bệnh nhân sẽ được một số b.sĩ giải đáp, tư vấn kỹ lưỡng cách chăm sóc, phòng tránh căn bệnh hiệu quả.

Tại sao nói Đại Đông là Phòng khám đa khoa quận 7 tốt nhất nên chọn lựa

✣ Cung cấp các dịch vụ y tế, kỹ thuật giúp đỡ kiểm tra trị được kiểm duyệt, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế dẫn ra.

✣ Sử dụng một số trang thiết bị, máy móc y tế hiện đại, có nguồn gốc cụ thể và được Sở Y tế kiểm duyệt chặt chẽ.

✣ Mang đến cho quý ông một môi trường hỗ trợ thăm khám điều trị khang trang, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi.

✣ Quy trình chăm sóc bệnh nhân tận tình, chu đáo và đạt thành công cao.

✣ Luôn đáp ứng đầy đủ yêu cầu về nhân lực: đội ngũ chuyên gia, nhân viên y tế được đào tạo chuyên nghiệp, có rất nhiều năm kinh nghiệm, được huấn luyện chuyên sâu về phương pháp chăm sóc bạn nam cũng như biện pháp y khoa

Để xây dựng thương hiệu và giữ vững sự tín nhiệm của người dân trên địa bàn TPHCM cũng như các tỉnh lân cận, xuyên suốt thời gian hoạt động, Phòng khám đa khoa Đại Đông đã không ngừng nỗ lực trong mọi công tác y tế cũng như đem lại kết quả cao trong giúp đỡ khám trị, được người dân trên địa bàn cũng như các tỉnh lân cận lựa chọn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/09/10/1556023842_1536566721.jpg

Phòng khám đa khoa quận 7 - Đa khoa Đại Đông biết rằng, sự tin tưởng, yêu mến của quý ông chính là nền tảng, nguồn động lực to lớn để giúp phòng khám đa khoa hoàn thiện cũng như phát triển hơn nữa. Bởi thế, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực trong mọi công tác y tế, từ chăm sóc, khám tới hỗ trợ trị. 

Điều này đã giúp phòng khám luôn giữ vững thương hiệu và danh tiếng cho đến Hiện nay, trở thành một trong những Phòng khám đa khoa quận 7 đứng top có phái mạnh giúp đỡ thăm khám trị khá nhiều trên địa bàn TPHCM.

 Mọi thắc mắc hoặc muốn được bác sĩ tư vấn ngay hãy liên hệ với Phòng khám đa khoa Đại Đông theo thông tin dưới đây.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI ĐÔNG 

(Được sở y tế cấp phép hoạt động) 

Địa chỉ : 461 CỘNG HÒA, P.15 , Q. TÂN BÌNH, TP.HCM 

Hotline: (028) 3592 1666 — ( 028 ) 3883 1888

Website: https://phongkhamdaidong.vn/

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?