Địa Chỉ Phòng Khám Đa Khoa Ở Quận 4 uy tín chất lượng

Xã hội ngày càng phát triển, thì nam giới phải đối mặt nhiều hơn với những áp lực, căng thẳng với công việc, sinh hoạt và các mối quan hệ…Vì vậy tỷ lệ nam giới mắc bệnh nam khoa cũng ngày một tăng lên, trong đó, phải kể đến là bệnh yếu sinh lý. Vậy để biết được đâu là địa chỉ phòng khám đa khoa ở quận 4 tốt cho nam giới ? hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây.

ĐỊA CHỈ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Ở QUẬN 4 UY TÍN CHẤT LƯỢNG

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/09/10/6809023359_1536572657.jpg

Là một phòng khám đa khoa uy tín và chất lượng trên địa bàn TP.HCM, trong những năm vừa qua Đa Khoa Đại Đông đã đạt được những thành tựu nổi bật trong khám, tư vấn và điều trị cho hàng ngàn nam giới mắc các bệnh đa khoa từ mức độ nhẹ cho đến nặng.

Đây là địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung trong đó có khám, chữa bệnh đa khoa hiệu quả.

Phòng khám có cơ sở vật chất khá khang trang hiện đại, cùng với cảnh quan y tế tạo nên cảm giác sạch sẽ, dễ chịu, an toàn...cho bệnh nhân.

Phòng khám có sự đầu tư lớn về các trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập từ các nước tiên tiến, giúp cho việc hỗ trợ quá trình khám chữa bệnh nam khoa đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn.

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn cao và đều đã từng công tác tại các bệnh viện lớn tại TpHCM.

Chi phí điều trị bệnh đa khoa tại Đại Đông không hề có chuyện đội giá hay nhận phong bì, mà mọi chi phí thu về luôn được giám sát chặt chẽ, tuân thủ theo đúng quy định của Sở Y tế.

Thái độ phục vụ của nhân viên y tế đối với bệnh nhân đều rất ân cần và niềm nở.

Thủ tục đăng ký khám, chữa bệnh nam khoa, cụ thể bệnh yếu sinh lý diễn ra nhanh chóng

Hiện nay phòng khám có triển khai hoạt động khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính, giúp nam giới tiết kiệm tối đa thời gian đến khám mà không làm ảnh hưởng đến công việc cá nhân.

Mọi thông tin riêng tư của bệnh nhân đều được phòng khám bảo mật tối đa.

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ YẾU SINH LÝ TẠI ĐẠI ĐÔNG

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/09/10/9582893785_1536572682.jpg

Sau khi xác định tình trạng bệnh cụ thể, bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông sẽ tiến hành điều trị yếu sinh lý một cách hiệu quả nhất bằng những phương pháp như:

Dùng thuốc hỗ trợ điều trị yếu sinh lý bao gồm: Thuốc đặc trị hoặc thuốc hỗ trợ sinh lý nam giới, với tác dụng kéo dài thời gian quan hệ và tăng khoái cảm tình dục.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn quốc: Thường áp dụng phương pháp này cho trường hợp nam giới yếu sinh lý do viêm bao quy đầu hoặc dài, hẹp bao quy đầu…với công dụng cắt, loại bỏ bao quy đầu hiệu quả.

Phương pháp cắt dây thần kinh dương vật: Có công dụng đích thắt chọn lọc và cắt bớt các dây thần kinh nhạy cảm, từ đó giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ hơn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/09/10/5364676484_1536572732.jpg

Để đăng ký khám và điều trị ở TP.Hồ Chí Minh, Phòng Khám Đại Đông là trung tâm khám bệnh uy tín bật nhất TPHCM.Điều trị dứt điểm, ít đau đớn và chi phí khám luôn rõ ràng. Các bác sĩ, chuyên viên tư vấn sẵng sàng lắng nghe khi các chị em đặt hẹn tại hệ thống online của website phòng khám.

Mọi thắc mắc hãy liên hệ:

Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông

Địa chỉ: 461 Cộng Hòa — P.15 — Q. Tân Bình — TP. HCM

Hotline: 02838 115688 hoặc 02835 921238 (tư vấn miễn phí 24/24)

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?