Địa chỉ phân phối ống nhựa lõi thép chính hãng

Trang NhungTrang Nhung

10:43 - 02/07/0

Ống nhựa mềm lõi thép được sử dụng rộng rãi trong các ngành đặc biệt là công nghiệp. Vậy giá của ống nhựa mềm lõi thép biến đổi như thế nào và đâu là địa chỉ phân phối ống nhựa lõi thép chính hãng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/07/02/4272752774_1530503001.jpg

Với nhu cầu ngày sử dụng ống nhựa mềm lõi thép Hàn Quốc ngày càng nhiều thì không chỉ vấn đề chất lượng được quan tâm. Mà bên cạnh đó giá ống nhựa mềm lõi thép cũng là yếu tố không thể bỏ qua với những khách hàng đang có nhu cầu mua sản phẩm này.

Giá ống nhựa mềm lõi thép phụ thuộc nhiều vào chất lượng sản phẩm.

Đại lý phân phối ống nhựa mềm lõi thép

Như chúng ta đã biết, mỗi mặt hàng đều có những loại khác nhau. Sản phẩm ống nhựa lõi thép được cung cấp bởi hai nhà sản xuất chính Trung Quốc và Hàn Quốc nên giá thành tương đối khác nhau.

Đặc điểm của ống nhựa pvc lõi thép Hàn Quốc là độ dày 5mm được phân bố theo nhiều quy cách và kích thước khác nhau hay còn gọi là nhiều phi khác nhau. Loại ống nhựa Hàn Quốc không có mùi nên giá thành thường đắt hơn ống thông thường từ 30.000- 40.000/ mét. Chính vì vậy, ống nhựa pvc lõi thép Hàn Quốc được ứng dụng trong các ngành dẫn nước sạch, dẫn thực phẩm không gây ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm cũng như sức khỏe của người tiêu dùng.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?