Địa chỉ nào làm biển quảng cáo chữ phát sáng giá rẻ, chất lượng cao

DongPhuongDongPhuong

16:04 - 27/03/0

LÀ loại hình biển quảng cáo dưới sự kết hợp của nhiều loại vật liệu khác nhau. Thông thường được kết hợp với đèn led, neonsign tạo sự nổi bật vào ban đêm, thẩm mỹ và sang trọng khi ban ngày. Sử dụng công nghệ cắt laser, cnc trong việc gia công chữ, tạo độ chính xác cao, sắc nét tạo tính thẩm mỹ, bền đẹp cho biển quảng cáo. Các sản phẩm đặc trưng: chữ tôn sơn tĩnh điện, chữ viền inox mặt mica, chữ mica hút nổi, chữ inox, chữ hắt âm. Biển quảng cáo chữ nổi phát sáng cùng logo biểu tượng doanh nghiệp được gắn trang trí chiếu sáng tòa nhà là dấu ấn quan trọng trong việc khẳng định thương hiệu doanh nghiệp cũng như thương hiệu cho tòa nhà. Biển quảng cáo chữ nổi không thể thiếu trong thiết kế trang trí chiếu sáng của tất cả công trình kiến trúc tòa nhà.

Xem thêm: biển quảng cáo chữ inox

Đèn chiếu sáng được lắp phía trong chữ, với các biển quảng cáo chữ nổi ngoài trời, chữ thường được gắn cách nền biển một khoảng để ánh sáng phát ra. Còn các biển chữ nổi trong nhà, chữ thường được gắn sát biển kết hợp chân bằng mica trong hoặc trắng 10mm để tạo ánh sáng dịu và sang trọng.

xem thêm: chữ inox vàng

Những biển quảng cáo này sẽ giúp cho việc quảng bá thương hiệu trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Hãy đến với cơ sở của Đông Phương. Chúng tôi là địa chỉ chuyên làm biển, bảng quảng cáo uy tín, chất lượng, giá rẻ trên thị trường hiện nay.

Mọi yêu cầu của quý khách hàng đều được chúng tôi đáp ứng tốt nhất. Liên hệ chúng tôi theo số: 0988 86 99 88 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Xem thêm: biển quảng cáo chữ phát sáng đẹp

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?