Địa chỉ mua tranh cát chân dung

AEP LienHiepAEP LienHiep

21:19 - 29/06/0

Đặt làm tranh cát chân dung nghệ thuật làm quà tặng, làm kỷ niệm hoặc làm tranh trang trí trong phòng nghệ thuật và độc đáo đặc trưng mang phong cách nghệ thuật rất Việt Nam Tranh cát chân dung nghệ thuật được các nghệ nhân chăm chú từng chút cát để tạo hình chân dung theo yêu cầu với khả năng thật đến 98% như hình. Tranh cát chân dung thường được sử dụng làm quà tặng nghệ thuật và độc đáo từ tranh cát mang lại.

  • Tranh cát chân dung Mang nét đặc trưng riêng biệt và độc đáo của Việt Nam
  • Đây là món quà nghệ thuật và độc đáo, sáng tạo
  • Mẫu mã, kích thước tranh cát chân dung đa dạng từ để bàn đến treo tường
  • Đặt hàng tranh cát chân dung theo yêu cầu và giao hàng tận nơi
  • Kích thước treo tường: Nhỏ: 40x56; Lớn: 50x70cm
  • Kích thước để bàn: Khuyết đứng 24x29cm; Oval ngang 29x34cm

Để đặt tranh cát chân dung các bạn có thể tham khảo thêm website tranhcatsaigon.com — tranhcatviet.com hoặc gửi thông tin về mail info.tranhcatviet.com

Mọi chi tiết liên hệ HOTLINE: 0932.039.046

Tranh cát nghệ thuật là một trong những món quà độc đáo và thú vị cho người nhận trong dịp lễ tết này, đặc biệt những bức tranh cát luôn được thiết kế khung kính theo phong cách sang trọng và xinh đẹp cho nên những bức tranh cát rất thích hợp làm quà tặng, quà mừng cho người thân, bạn bè. Trong các thể loại tranh cát thì tranh cát phong thủy được nhiều người quan tâm nhất vì nó mang ý nghĩa mai mắn, đại các đại lợi cho nên những bức tranh này thường được trang trí ở phòng khách hoặc được làm quà mừng nhân dịp khai trương hay tân gia.

https://tranhcatviet.com/wp-content/uploads/2017/04/tranh-cat-chan-dung-dep.jpg
Tranh cát chân dung nghệ thuật đẹp

Thông thường những vật thiên về phong thủy hay những bức tranh mang tính nghệ thuật cao như tranh cát thì giá cả thường rất đắt, ngược lại đều tranh cát thì khác hẳn, tranh thì mang giá trị nghệ thuật và ý nghĩa mai mắn cao, nhưng giá bán tranh cát thì khá rẻ so với những loại tranh khác. Dù là thể loại tranh cát phong thủy, tranh cát chân dung hay tranh cát logo thì cũng chỉ khoảng vài trăm nghìn cho những bức nhỏ và 1 đến 2 triệu cho những bức lớn. Tranh cát giá rẻ mang lại lợi ích nhiều ai mà không thích không ưa chuộng, chính vì đều này mà nền nghệ thuật tranh cát đã chiếm được rất nhiều cảm tình của mọi người.

Trong xã hội hiện nay thì việc xây dựng và gìn giữ mối quan hệ đó là một đều cần thiết, đặc biệt là trong công việc làm ăn buôn bán, để lưu giữ những mối quan hệ cần thiết này thì những dịp lễ tết đó là cơ hội để thắt chặt mối quan hệ với nhau hơn, cho nên việc tặng quà đó là đều cần thiết. Nhưng đó cũng là sự lo ngại của mọi người vì không biết tặng gì? và giá cả sao cho phù hợp túi tiền. Tôi có gợi ý nhỏ với bạn rằng: những bức tranh cát kia nếu đem làm quà tặng thì chắc hẳn sẽ là món quà quý cho người nhận mà lại không tốn kém nhiều. Khi bạn đến với tranh cát Việt thì bạn sẽ được nghệ nhân nơi đây tư vấn góp ý cho bạn về cách chọn tranh hoặc bạn cũng có thể đặt tranh cát theo mẫu có sẳn tại đây.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?