Địa chỉ lắp đặt máy phun sương giá rẻ quận bình tân 0911 75 78 72Địa chỉ lắp đặt máy phun sương giá rẻ quận bình tân 0911 75 78

Uyên ThanhUyên Thanh

13:22 - 17/07/0

Địa chỉ lắp đặt máy phun sương giá rẻ quận bình tân 0911 75 78 72

Địa chỉ lắp đặt máy phun sương giá rẻ quận bình tân 0911 75 78 72

Địa chỉ lắp đặt máy phun sương giá rẻ quận bình tân 0911 75 78 72

Hiện nay với nhu cầu và sự cần thiết trong những nghành dịch vụ, ẩm thực, quán cafe… vì vậy khi vào những ngày hè nắng nóng môi trường xung quanh rất nóng và oi bức khó chịu. vì lí do đó mà dịch vụ làm mát, giải nhiệt và lắp đặt máy phun sương là nhu cầu tất yếu không thể thiếu.

Nhị Gia chuyên lắp đặt máy phun sương tại TpHCM,  đề xuất ra các giải pháp linh hoạt để đáp ứng mọi nhu cầu lắp đặt của khách hàng.

Liên hệ: 0911 75 78 72 Uyên

Với hệ thống máy phun sương , bạn có thể sử dụng cho nhà, cửa hàng, chuồng trại, nhà xưởng… với quy mô từ vài mét vuông cho tới hàng nghìn mét vuông với những cách sử dụng đầu phun làm mát tại các vị trí do mình lựa chọn. Ưu điểm của hệ thống phun sương này là khả năng làm mát nhanh, vùng làm mát rộng nhưng chi phí đầu tư thấp hơn rất nhiều so với các loại máy phun sương khác.

Ưu điểm của hệ thống máy phun sương

Dễ lắp đặt và giá thành thấp

Tiêu thụ ít nước

Tiêu thụ điện năng ít

Giảm nhiệt so với nhiệt độ ngoài trời khoảng 10°C

Sử dụng lâu và tiêu chuẩn an toàn cao

Máy phun sương đa dạng mẫu mã và loại máy được sản xuất tại Ý, Đài Loan ra đời đáp ứng được nhu cầu cấp thiết này. Việc sử dụng máy phun sương làm mát cho nhà ở, nhà hàng, quán cafe, khu vui chơi, vườn hoa lan, vườn nấm… và nhiều khu vực khác nữa giúp giảm đi nhiệt độ môi trường nhanh chóng, lại an toàn với sức khỏe con người.

Máy phun sương sẽ là trợ thủ đắc lực cho gia đình bạn trong những ngày khô hạn. Hãy nghiên cứu hoặc nhờ nhân viên kĩ thuật tư vấn một cách chính xác rõ ràng nhất để có được một hệ thống phun sương tốt, chất lượng

Hãy đến với Điện Cơ Nhị Gia, vừa tiết kiệm thời gian và công sức, có nhiều sự lựa chọn hơn cho bạn cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình.

Hotline: 0911 75 78 72 Uyên

Mail: dienconhigiatphcm@gmail.com

https://suamaybomnuoctphcm.com/

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?