Địa chỉ bán đồ nội thất gia đình cũ giá rẻ tại TP.HCM?

Nguyen SangNguyen Sang

17:16 - 10/07/0

Đối với những ai vừa xây nhà xong cần mua đồ nội thất gia đình hay những ai cần thay mới những đồ nội thất gia đình đã quá cũ kĩ, thậm chí hư hỏng không thể sử dụng được nữa, cần thay mới nhưng ngân sách có hạn. Để giải quyết bài toán khó này, mua đồ nội thất gia đình cũ là quyết định thông minh và sáng suốt. Vậy ở đâu bán đồ nội thất gia đình cũ giá rẻ, uy tín?

Để mua được đồ nội thất gia đình cũ giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng là điều không đơn giản, đòi hỏi bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ thông tin cửa hàng muốn mua như về chính sách bảo hành, giá bán, tình trạng sản phẩm,… để chọn ra cửa hàng mà mình có thể tin tưởng.

Nếu bạn không muốn mất tiền oan uổng, hãy đến mua đồ nội thất gia đình cũ tại Shop thanh lý số 1. Cửa hàng chúng tôi chuyên thanh lý đồ cũ các loại với mức giá rẻ chỉ bằng ½ hàng mới nhưng hàng đẹp đến 90% trở lên, chất lượng không hề thua kém hàng mới.

Hiện tại, chúng tôi đã có hơn 1000+ khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm của shop và đến 99% đánh giá tích cực cũng đủ đã chứng minh chất lượng và giá bán sản phẩm của chúng tôi tốt thế nào.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/07/10/8177160891_1531217882.jpg

Những mặt hàng nội thất gia đình thanh lý mà chúng tôi thanh lý gồm:

- Bàn ghế sofa cũ

- Tủ kệ tivi cũ

- Tủ kệ bếp cũ

- Tủ kệ giày dép cũ

- Bàn trang điểm cũ

- Tủ quần áo cũ

- Giường cũ

- Bàn ăn cũ

Đồ nội thất gia đình thanh lý của chúng tôi gồm 2 loại:

- Một là đã qua sử dụng còn mới 90% trở lên

- Hai là hàng tồn kho thanh lý mới đến 99,9%

ð Với giá bán chỉ bằng 30-50% hàng mới trên thị trường giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư tối đa.

Nếu bạn đang tìm nơi mua đồ nội thất gia đình cũ, hãy đến ngay Shop thanh lý số 1 để chúng tôi giúp bạn sở hữu sản phẩm với mức giá tốt nhất thị trường.

Xem toàn bộ đồ nội thất gia đình thanh lý của chúng tôi tại đây => http://shopthanhlyso1.com/san-pham/danh-muc-san-pham/noi-that-gia-dinh-cu/176.html

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 136 Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 0961227378

Website: Shopthanhlyso1.com

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?