Đi vệ sinh xong vào nhầm phòng khách sạn, quan hệ luôn với trai lạ vì tưởng người yêu

Như này thì đúng là cạn lời rồi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/10/56_2oao9orqspdgh.jpg


Vào ngày 27/4, trở về từ buổi tiệc sinh nhật của một người bạn lúc đã quá khuya, Tiểu Quyên cùng bạn trai bèn rủ nhau tới một nhà nghỉ nhỏ trên đường Tinh Quang, thuộc huyện này để nghỉ ngơi. Giữa đêm, cô tỉnh dậy đi vệ sinh. Khi trở về, vì đang trong trạng thái mơ màng, Tiểu Quyên đã vào nhầm phòng bên cạnh.

Khách thuê phòng này là một nam thanh niên. Vì ngỡ đó là bạn trai mình, Tiểu Quyên cứ vô tư quan hệ tình dục. Tàn “cuộc vui”, anh chàng lạ mặt bèn xốc lại quần áo, chuẩn bị rời khỏi phòng. Lúc này, Tiểu Quyên mới cảm thấy có điều kỳ lạ, nên lên tiếng hỏi đối phương đi đâu. “Đi vệ sinh”, anh này nhanh chóng đáp rồi đứng dậy định chuồn thẳng. Tiểu Quyên khi này mới nhận ra, đối phương không phải là người yêu mình, nhưng chưa kịp định thần, thì kẻ lạ mặt đã “cao chạy xa bay”.

Để đòi lại công bằng, Tiểu Quyên cùng bạn trai đùng đùng đi báo án, tố cáo nam thanh niên kia đã hãm hiếp mình. Tuy nhiên, theo cảnh sát địa phương, Tiểu Quyên hoàn toàn tự nguyện khi quan hệ tình dục với người lạ mặt, vì vậy, không thể quy kết hành vi đó là hiếp dâm.


http://baodatviet.vn/doi-song/vao-nham-phong-sex-luon-voi-trai-la-vao-nham-phong-sex-luon-voi-trai-la-2225264

[linkEmbed]/threads/biet-nguoi-yeu-ngoai-tinh-voi-ban-than-co-gai-tra-thu-khi-lua-ho-di-nha-nghi-roi-choc-thung-bcs.2582745[/linkEmbed][linkEmbed][/linkEmbed]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/10/hqdefault_2oajrrcepot1s.jpg
[linkEmbed][/linkEmbed]
Bình luận
-
... Với trình độ chuyên môn tri thức cao của Vitalker, ... ... Đề nghị Admin không nên coi thường khi duyệt cho đăng những tin bài thô thiển như câu chuyện này, ... * Chào xây dựng.

- Trả lời -

- 10/05/2017

... và quyết thắng!

-

- 14/05/2017

Xàm thì cũng vừa vừa thôi...Vậy mà cũng được duyệt bài...

- Trả lời -

- 10/05/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?