Đi thăm người yêu, nữ sinh bất ngờ rạch tay tự sát

Cu GáyCu Gáy

07/08/2016/0

( http://mygoal.tv/ ) Sự việc xảy ra vào khoảng 3h sáng 6/8 trước cửa một nhà nghỉ gần Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình (phường Đồng Tiến, TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình).

Theo thông tin ban đầu, cô Bùi Thị B.N. (16 tuổi, Mông Hóa, Kỳ Sơn, Hòa Bình) trong lúc đến thăm người yêu bị tai nạn nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thì nhìn thấy cô bạn chơi cùng đang chăm sóc anh này.

Thấy vậy, N. bỏ đi và gọi cho người yêu ra nhà nghỉ gần bệnh viện để nói chuyện. Khi người yêu của N. ra đến nơi, giữa hai người xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc cãi vã, N. bất ngờ rút dao lam thủ sẵn trong túi ra và rạch lên tay.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/07/20160806140238-nan-nhan_2n0b8s461ho14.jpg
Nan nhân đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình

Ngay sau đó người dân đã đưa N. đi cấp cứu trong tình trạng mất nhiều máu.

Trao đổi với PV, một bác sĩ Khoa Chấn thương chỉnh hình - BV Đa khoa tỉnh Hòa Bình cho biết: “Bệnh nhân N. được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng mất nhiều máu. Trên cánh tay trái bị vật sắc nhọn rạch 6 vết sâu, dài chéo nhau, bệnh nhân nói nhảm rất nhiều. Ngay sau khi tiếp nhận bệnh nhân, đội ngũ y bác sĩ khẩn trương làm các bước sơ cứu, băng bó vết thương ban đầu cho bệnh nhân.

Đến thời điểm này, bệnh nhân đã qua khỏi cơ nguy hiểm, sức khỏe của bệnh nhân đang dần ổn định trở lại”.

Được biết, N. chỉ học hết lớp 7. Bố mẹ ly hôn từ lúc 3 tuổi nên N. ở với bà nội.

Nhị Tiến
http://mygoal.tv/
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?