Đi tăng 2 với sếp, nam thanh niên ngã ngửa khi phát hiện người bạn gái ngoan hiền của mình là gái cao cấp

Nếu các anh có bạn gái hoặc vợ như nam thanh niên này sẽ xử lý thế nào? Hết lòng yêu thương chăm sóc cho cô gái rồi cuối cùng phát hiện ra cô ta là gái gọi cao cấp, chắc hẳn đau đớn lắm đấy. Quá nhọ cho chàng trai này :P


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/10/49_2oamq12j68i9s.jpg


Tình yêu, tình dục, hai thứ đó gắn với nhau và khiến con người ta có trách nhiệm, tất nhiên cũng khó khiến người ta bỏ nhau hơn. Một vài dự định cho đám cưới sau ngày nàng ra trường tôi đã chuẩn bị rất kỹ. Tôi ra trường trước nàng một năm, học tốt nên có một công việc đàng hoàng ở một doanh nghiệp quen biết với bố mẹ. Vậy nhưng một chữ ngờ làm con người ta như sụp đổ tất cả.

Giám đốc của tôi là người thành đạt, mọi thứ ông có khiến người xung quanh phải ghen tị. Có một bà vợ cố chấp nên thỉnh thoảng ông hay tìm niềm vui bên ngoài, như để giải quyết căng thẳng và mệt mỏi trong cuộc sống vậy. Tôi biết điều đó và coi như không có chuyện gì xảy ra, thỉnh thoảng trong vài cuộc đàn đúm, vợ ông hỏi tôi còn bao che cho. Chính vì điều đó, ông coi tôi như chí cốt chia sẻ ngọt bùi. Trai trẻ mới bước vào xã hội nhưng tôi nhận thức được làm một người đàn ông sắp có vợ không thể sa ngã, nên mọi cuộc vui đều tham gia có mức độ. Một lần, ông tâm sự về thú vui mới, không còn với mấy cô bia ôm mắt xanh mỏ đỏ, ông nói về những cô sinh viên ngây thơ trong sáng. Ông nói về cái giá có cao nhưng chất lượng đảm bảo, một chuyến đi nghỉ ở biển với vài cô giá tiền đô nhất định phải có tôi mới vui, vui một phần và bao che lại một phần khác. Tôi lưỡng lự và gọi hỏi ý kiến em về một chuyến đi công tác hai ngày ở thành phố, chỗ tôi làm cách chỗ em cũng không gần lắm, cuối tuần mới gặp nhau một lần. Em đồng ý một cách dĩ nhiên như công việc là phải làm vậy. Tôi vui vẻ nhận lời giám đốc. Chuyến đi định mệnh đó đã hé lộ sự thật động trời mà cho đến giờ này đây, tôi còn không dám tin mà run rẩy chấp nhận sự thật.

Sau cuộc nhậu ở một club nhỏ, tôi như sắp đổ gục vì quá chén, trong cơn nửa tỉnh nửa mê, nghe loáng thoáng cuộc chơi mới bắt đầu. Giám đốc cho gọi mấy em đã chuẩn bị từ trước, từ ánh đèn mờ tôi thấy em, vợ sắp cưới của mình đi ra, uốn éo và cười đùa với mấy gã. Có rất nhiều cô gái cũng như vậy và tôi như không tin vào mắt mình, em không thấy tôi. Em đẹp, chất lượng (người yêu tôi chất lượng nhất mà). Em sà vào vòng tay giám đốc, người chốc lát sẽ vui đùa với cơ thể của em, cho em vài trăm, thậm chí cả ngàn đô cũng không biết chừng. Tôi như hoang mang tột độ, tỉnh hẳn rượu bia nhưng miệng không thể phát ra lời. Tôi đứng ngây dại nhìn em đến lúc em thấy tôi. Tôi cắm đầu chạy thoát khỏi nỗi đau đang chực trào lên trong lồng ngực, nếu có thể đứng lại lúc đó tôi sẽ giết em mất.

Tôi về, dọn dẹp mọi thứ nơi căn hộ thuê cho hai đứa, những kỷ niệm còn sót lại, tôi xé bỏ tất cả, cứ nhìn cái khoảnh khắc lúc đó tôi không thể nào kìm nén được. Tôi đã cho nàng tất cả, tạo điều kiện cho nàng thật thoải mái, không nghĩ mình yếu đến mức nàng phải tìm niềm vui mới. Vậy tại sao? Bao nhiêu suy nghĩ đổ dồn về đúng lúc tôi gặp em mở cửa bước vào. Dù hơi giật mình, em quay lại với vẻ lạnh lùng vốn có, cái vẻ không hề cảm thấy ăn năn của em càng khiến máu điên tôi nổi lên. Kìm nén hết sức, tôi hỏi: Tại sao? Sao phải làm như vậy, lẽ nào thiếu thốn đến mức làm vậy? Tôi đã khiến cô thiếu thốn đến mức phải làm cave?

Nghe từ đó thốt lên, nàng bật khóc và nói trước khi yêu tôi em đã là cave rồi. Hôm ngủ với tôi chỉ là những ngày cuối của kỳ kinh mà thôi. Câu nói khiến tôi bàng hoàng đến nghẹt thở, nghĩa là tôi đã bị chính em đưa vào tròng trong một câu chuyện mà nếu thật thì vẫn muốn tin chuyện cổ tích còn hơn. Em kể trong đau đớn rằng đã có một đứa con sau lần lầm lỡ, mọi chuyện em giấu nhẹm kể cả mấy đứa học cùng đại học. Em xin phép nghỉ một năm sinh con, rồi để cho mẹ ở quê một mình chăm sóc, ba em mất sớm. Với một người mẹ và đứa con, em không còn cách nào khác là phải làm việc đó để kiếm tiền nuôi con.Em đẹp, mác gái cao cấp nên được nhiều đại gia săn đón, em có quyền lựa chọn và đặt điều kiện với họ. Mọi chuyện xảy ra hơn hai năm nay nhưng tôi không hề hay biết. Em bảo giấu tôi vì nếu biết mọi chuyện sẽ chẳng có kết cục đẹp và em cũng biết trước sẽ chẳng đi đến đâu với tôi, chỉ là em yêu tôi thôi. Tình yêu của con người trên đời này là thứ gì đó mà khiến con người ta gắn kết với nhau? Tôi thật không thể chấp nhận được sự thật trước mắt, không biết phải làm như thế nào nữa. Tôi trách bản thân ngu muội, dốt nát không nhận ra hay chỉ vì em giấu chuyện quá khéo? Chuyện xảy ra thật sự không thể nào tha thứ dù bản thân yêu em lắm, dự định biết bao nhiêu điều cho đám cưới sắp tới.


Nguồn:

http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/di-tang-2-voi-sep-toi-nga-ngua-khi-thay-ban-gai-minh-la-cave-3582436.html


VIDEO XEM THÊM:Bình luận
-
Vê thọt giờ chuyên đăng tin về suy đồi đạo đức

- Trả lời -

- 10/05/2017

Chuyện bịa!

- Trả lời -

- 10/05/2017

thèn đờn ông nghiêm túc đi tăng 2 được thì cô gái đi làm tăng 2 có gì xấu. Chứng tỏ bạn có cô bạn gái rất xinh, vậy thôi.

- Trả lời -

- 10/05/2017

Bình thường thôi, đời này vô thường lắm.

- Trả lời -

- 10/05/2017

Truyện hay quá hóng phần 2 khi nào ra bác ơi, đừng rop giữa chừng anh mong chờ lắm.

- Trả lời -

- 10/05/2017

mấy truyện ở mục tâm sự đọc cho vui thôi

- Trả lời -

- 10/05/2017

Truyện như c*t. làm tốn thời gian của bố!!!

- Trả lời -

- 10/05/2017

Câu chuyện ảo diệu quá , mà tôi thắc mắc giữa chữ truyện và chuyện ai giải thích hộ cái

- Trả lời -

- 11/05/2017

Truyện là nguyên 1 cuốn, cầm đọc, được người ta sáng tác ra. Chuyện dành cho câu chuyện: khi người này ngồi nói với người kia hay nhiều người về vấn đề A B C. ví dụ như chuyện 3 người.

-

- 11/05/2017

[embedPost] Cách Hay Nhất Để tránh Chạm mặt nhau Khi Đi Tăng 2 với Sếp THỚT nên Báo trước Cho Bạn gái Ngoan Hiền Cao Cấp Tạm Ngừng Tiếp Khách [/embedPost]

- Trả lời -

- 13/05/2017

TAT

Hoá ra chuyện có thật. Kkkk.

-

- 14/05/2017

Gái cao cấp còn đở đó anh. Dù gì thì khi cưới anh trong câu chuyện là cổ giải nghệ.

- Trả lời -

- 11/05/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?