Đi làm nâng mũi có đau lắm không các mẹ?

Thanh DoThanh Do

15:26 - 15/08/0

Nhiều lúc thấy nhiều người đi nâng mũi về xong đẹp hẳn ra, mũi cao nhìn sang không tả được nhưng mình vẫn thấy sợ, không biết nâng mũi như thế có đau không? Đó là thắc mắc của một bạn có tên Hồ Ngọc Trinh tại Hà Nội khi đến tư vấn thẩm mỹ tại một trung tâm TMV. Vậy thẩm mỹ nâng mũi có đau không và nguy hiểm ra sao, chúng ta hãy cùng phân tích về điều này ngay sau đây nhé.

Đầu tiên phải khẳng định rằng nâng mũi không có đau nhé các bạn. Tôi đã tham khảo một số chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ ở những TMV uy tín trên địa bàn Hà Nội, họ có chia sẻ rằng, nâng mũi là một liệu pháp an toàn và không gây đau đớn, khi bắt đầu tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiêm cho bạn một liều gây tê nên không còn cảm giác đau gì đâu nhé.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/15/9438634481_1534321892.PNG

Tư vấn nâng mũi tại Thẩm mỹ Như Hoa

Và quá trình phẫu thuật này cũng diễn ra khá nhanh chóng, khoảng trên dưới nửa giờ đồng hồ. Hết thời gian này, tức là ca phẫu thuật hoàn tất, lượng thuốc tê đã hết tác dụng thì bạn sẽ có cảm giác hơi nhức một chút bởi nó cũng như những vết thương thông thường, cũng có đau nhức bình thường.

Khi phẫu thuật xong, bác sĩ kê toa thuốc kháng sinh chống viêm chống sưng cho bạn. Nâng mũi bị sưng cũng là lẽ thường nhé bởi các vết mổ tại những đường da trên mũi khá nhạy cảm nên dễ sưng, điều đó hết sức bình thường. Bạn có thể dùng đã chườm cho đỡ sưng và chú ý làm theo sự hướng dẫn của bác sĩ để tránh những vấn đề phát sinh.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/15/7646828561_1534321914.PNG

Bác sĩ đang chuẩn bị làm nâng mũi

Khi phẫu thuật nâng mũi xong cũng cần phải ăn kiêng một số loại thức ăn có nguồn gốc từ biến, cá, đồ tanh, rau muống,.. Có chế độ ăn uống nghỉ ngơi tuân thủ, tránh sự đụng chạm vào mũi nữa nhé.

- Tìm hiểu thêm về vị bác sĩ nâng mũi tốt nhất miền Bắc

Tóm lại, hãy cứ yên tâm rằng nâng mũi không bị đau đâu, và chị em muốn làm đẹp thì hãy mạnh dạn bỏ thời gian và công sức chịu đựng một xíu. Thêm cái quan trọng nữa là phải có tiền nữa bởi một ca phẫu thuật khá mắc và chọn những phương pháp an toàn hiệu quả tốt nhất thì càng đắt hơn, khi lên đến 6-70 triệu đó. Phẫu thuật nâng mũi sline bình thường thì vài chục triệu cũng khá phù hợp.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?