Di Francesco thừa nhận Liverpool có cả một đội hình khủng

iubongda12345iubongda12345

24/04/2018/0

Bộ trang phục Ý sẽ thiết lập để vô hiệu hóa các mối đe dọa của Quỷ Đỏ như trái ngược với kế hoạch chống lại sự tiến bộ sung mãn, chỉ

AS Roma sẽ không chỉ tập trung vào Mohamed Salah khi w88 mobile gặp Liverpool trong trận bán kết Champions League hôm thứ Ba, theo huấn luyện viên Eusebio Di Francesco và Aleksandar Kolarov

Trang phục của Serie A sẽ đưa đến Anfield cho trận lượt đi của bốn trận đấu cuối cùng trước đội bóng của Jurgen Klopp, k8bet được dẫn dắt bởi cựu cầu thủ của họ, Salah.

Salah chỉ trở thành một màu đỏ trong mùa hè, tham gia từ Roma sau một thời gian hai năm thành công tại trang phục Studio Olimpico. Cầu thủ 25 tuổi này đã ở dạng không thể nén được kể từ khi chuyển đổi, ghi được 41 bàn thắng cho đến nay.

Mặc dù cảnh giác với một mối đe dọa, nhưng cựu huấn luyện viên của anh đã khăng khăng rằng kế hoạch trò chơi của fb88 không chỉ cố gắng để vô hiệu hóa những tiến bộ của quốc tế Ai Cập.

"Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng chúng tôi đã không chuẩn bị trận đấu dựa trên Salah," Di Francesco cho biết trong trận đấu trước trận đấu của mình.

"Thêm Salah không phải là một cầu thủ Roma nữa và triết lý của tôi là mong chờ, để tiếp tục. Một lần nữa, chúng tôi không chuẩn bị trận đấu tập trung vào các cầu thủ cá nhân.

Rõ ràng, chúng tôi sẽ đặc biệt chú ý đến những người chơi giỏi nhất của họ, không chỉ Salah. "

Lặp lại lập trường của huấn luyện viên, hậu vệ trái Kolarov tin rằng Gillarossi có nhiều việc phải làm hơn là 'dừng một cầu thủ'.

"Chống lại Barca, chúng tôi chơi như một đội, chúng tôi không tập trung vào Messi [Lionel] và, bằng cách chơi theo cách này, chúng tôi có thể đạt được những điều tuyệt vời", Kolarov nói.

"Chúng tôi không thể thắng trò chơi này bằng cách chỉ dừng lại một cầu thủ, chúng tôi cần tập trung làm một đội bóng. Liverpool không chỉ là Salah, Liverpool có một số cầu thủ giỏi. Họ chơi với tốc độ cao và chúng tôi cần chăm sóc chi tiết."

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?