Đi dọn lòng đường, PCT thành phố gặp phải tiểu thương có việc làm khiếm nhã khó đỡ

Ôm chân người khác như này thì thật là khiếm nhã.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/10/photo-1-1491831017072_2o6d7shkie0ms.jpg


Chiều và tối 10-4, ông Vũ Văn Hưng, Phó chủ tịch UBND TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk), đã dẫn đầu đoàn công tác thực hiện “chiến dịch” lập lại trật tự vỉa hè, lòng đường ở thành phố này.

Ở đường Lê Hồng Phong, khi lực lượng chức năng nhắc nhở một người dân lấn chiếm vỉa hè thì xảy ra chống đối và 1 người dân đã lao vào đánh một nhân viên trật tự đô thị nhập viện.

Ở ngã tư Nơ Trang Long – Y Jút, mặc cho lực lượng chức năng đang túc trực, nhiều người vẫn đưa hàng hóa ra bày bán. Khi lực lượng trật tự đô thị và ông Hưng lại nhắc nhở thì ngay lập tức nhiều người dân lao vào chống đối, chửi bới và ôm chân ông Hưng.Đỉnh điểm của việc chống đối diễn ra từ khoảng 17 giờ 30 phút cùng ngày, khi Công ty Cổ phần IBD Hưng Thịnh đưa các mái che di động ra giữa đường dựng lên làm chợ đêm. Mặc cho lực lượng chức năng tuyên truyền vận động tự tháo dỡ nhưng nhân viên công ty này và các tiểu thương thuê các mái che không chịu chấp hành.

Ngay sau đó, ông Hưng đã chỉ đạo lực lượng chức năng tháo dỡ thì liền bị hàng chục người dân lao vào giằng co, xô đẩy lực lượng chức năng.

Nguồn: NLĐ

Xem video hot


https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/04/07/_mg_87761_evms_2o5tqsi75cqjd.jpg

Bí thư Hoàng Trung Hải: Đòi lại vỉa hè, có quận huyện 'làm hơi quá'

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?