Đi đòi tiền, anh rể chém em vợ và mẹ vợ tử vong

MẬP ÙMẬP Ù

11/08/2016/0

Mâu thuẫn nảy sinh khi Tuấn đến nhà em vợ đòi tiền, Tuấn liền dùng dao bầu mang theo sẵn đâm chị Huế tử vong. Thấy con gái mình bị sát hại, bà Tỉnh chạy ra ngoài kêu cứu cũng bị đứa con rể đuổi theo đâm chết tại chỗ.
Vào khoảng 15h ngày 11/8, số nhà 613, phố Lý Bôn, tổ 34, phường Trần Lãm (thành phố Thái Bình) đã xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến 2 người chết tại chỗ.

Theo thông tin từ Công an tỉnh Thái Bình, vào thời điểm nói trên, đối tượng Nguyễn Văn Tuấn (SN 1972), trú tại thôn Trung Hòa, xã Việt Thuận, huyện Vũ Thư đến nhà chị Bùi Thị Huế (SN 1978), ở số nhà 613, phố Lý Bôn, tổ 34, phường Trần Lãm, thành phố Thái Bình đòi tiền.

Trong khi đòi tiền, giữa Tuấn và chị Huế xảy ra mâu thuẫn với nhau. Ngay lập tức, Tuấn đã dùng dao nhọn (loại dao bầu) mang theo đâm chị Huế tử vong ngay trong nhà.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/11/didoitienanhrechememvovamevotuvong_2n10rn422s79n.jpg

Hiện trường vụ án mạng
Thấy con gái mình bị sát hại, bà Nguyễn Thị Tỉnh (60 tuổi), là mẹ đẻ chị Huế chạy ra ngoài kêu cứu thì bị Tuấn đuổi theo đâm chết ngay vỉa hè. Ngay sau khi gây án, Tuấn bỏ chạy khỏi hiện trường nhưng bị người dân vây bắt.

Bức xúc trước hành vi vô nhân tính của nghi phạm, nhiều người dân không kiềm chế đã lao vào đánh Tuấn, sau đó được can ngăn nên người dân mới dừng lại. Đối tượng ngay sau đó đã được đưa về trụ sở Công an lấy lời khai.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là Nguyễn Văn Tuấn trước đây lấy chị Bùi Thị Hương là con gái bà Tỉnh nhưng đã ly dị. Trước khi ly dị với Tuấn, chị Hương đi lao động tại Đài Loan và có gửi tiền về cho bố chồng để trả cho vợ chồng chị Bùi Thị Huế (là em gái chị Hương và con gái bà Tính) và anh Trần Huỳnh Khắc. Đây là số tiền mà vợ chồng chị Huế bỏ ra làm thủ tục cho chị Hương đi Đài Loan.

Đến khoảng 15h ngày 11/8, Tuấn đến đòi số tiền đã đưa cho chị Huế thì xảy ra mâu thuẫn và gây ra vụ án nghiêm trọng trên.

Ngay sau khi vụ án xảy ra, Công an tỉnh Thái Bình đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ, Công an Thành phố Thái Bình phối hợp Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, chính quyền cơ sở tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, tổ chức các hoạt động điều tra để làm rõ vụ án.

Hiện vụ án đang được điều tra theo quy định của pháp luật.

http://dantri.com.vn/phap-luat/di-doi-tien-anh-re-chem-em-vo-va-me-vo-tu-vong-20160811175623612.htm
Bình luận
-
còn người còn của, đâm chết rồi, vô tù ngồi, xù nợ luôn, ngu chưa

- Trả lời -

- 11/08/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?