Đi cùng bạn gái đến Trung tâm California Fitness, nam thanh niên bị nhóm người đánh bầm dập mặt mày: Chuyên nghiệp đây sao?

Danh tiếng Cali chuyên nghiệp mà như này à, còn gì là mặt mũi người ta nữa.Gần 1 ngày nay, trên mạng xã hội xôn xao sự việc một nam thanh niên được cho đã bị nhóm người làm nghề huấn luyện viên cá nhân của CLB California Fitness, có địa chỉ tại tòa nhà MiPec Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội (đây là phòng tập gym khá nổi tiếng ở Hà Nội) hành hung khiến bị rách tai và rách đầu trong lúc dẫn bạn gái đến đây tập.

Theo chia sẻ của facebook M.P. đăng tải nội dung: "Cả nhà ơi cứu cứu! Bạn em vừa bị 6 huấn luyện viên cá nhân của CLB California Fitness cơ sở Mipec Long Biên giở trò đánh úp côn đồ. Hai người bạn của em thường xuyên đi tập ở California Fitness & Yoga tại các cơ sở, trong đó có cơ sở Mipec Long Biên. Bạn nam là dân thể hình, làm nghề huấn luyện viên cá nhân (PT) nên thường xuyên tập luyện cho bạn nữ luôn.

Hai bạn ý chỉ tập với nhau không đụng chạm gì đến ai, không bao giờ chèo kéo khách của ai ở đấy. Còn HLV cá nhân (PT) của California Fitness, mặc đồng phục, có cơ chế làm việc rõ ràng, không thể vì bạn em là hội viên thôi cứ đến tập đẹp là sẽ hút mất khách của chúng được. Thế mà hết lần này đến lần khác gây sự với hai bạn của em, rồi đến hôm nay thì giả vờ dụ bạn nam ra nói chuyện riêng xong đánh úp bạn em, 6 người đánh bạn em, rách cả đầu. Hiện giờ đang phải khâu và chụp X-quang trong bệnh viện Saint Paul.


Bạn nữ đã báo công an rồi nhưng hiện giờ bạn nam chưa tỉnh táo nên chưa thể trình bày rõ ràng cho công an được. Cả nhà ơi đời em chưa bao giờ dính dáng gì đến chuyện như này cả, nhưng không thể để yên vụ này được. Mang tiếng một câu lạc bộ thể hình to lớn nhất nhì cả nước mà lại tuyển dụng những PT thế này trời ơi. Bạn em mà có mệnh hệ gì thì không thể yên nổi. Cả nhà share giúp em để tìm lại công lý cho bạn em".

anh Duy cho biết, đầu óc còn choáng sau khi bị nhóm người ở CLB California Fitness hành hung vào chiều tối qua (31/5). Nhớ lại sự việc, anh Duy cho biết, khoảng 18h30 hôm qua, anh cùng bạn gái là chị Phan Hà T. đến cơ sở CLB California Fitness ở tòa nhà Mipec Long Biên để tập. Vừa đến check-in thì một huấn luyện viên cá nhân của phòng tập cho rằng anh dẫn người đến cướp khách của họ nên anh đã đề nghị hai bên xuống quán nước nói chuyện để giải tỏa những khúc mắc.

"Bạn gái tôi có thẻ tập nên có thể đi tập ở các CLB của California Fitness. Cô ấy tập ở đây một thời gian rồi, trước tôi có làm nghề huấn luyện viên cá nhân cho phòng tập nhưng đã nghỉ được thời gian nên tôi đến để hướng dẫn bạn gái tập vì có thẻ được kèm theo người. Nhiều lần tôi cũng nói rõ cô ấy là bạn gái tôi, tôi không đến tranh giành khách tập mà chỉ hướng dẫn bạn gái tôi thôi nên chiều tối qua muốn để nói chuyện để họ hiểu rõ"
, anh Duy nói.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/01/rach-tai-4-1496287261147_2odts47nd2q5j.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/01/rach-tai-3-1496287261146_2odts47p6nraa.jpgNguồn: http://kenh14.vn/di-cung-ban-gai-den-trung-tam-california-fitness-nam-thanh-nien-bi-nhom-nguoi-trong-phong-tap-danh-rach-dau-20170601102752994.chn

Xem thêm video:


Xem thêm video hot:

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?