Dịch vụ tư vấn thành lập công ty

Cường NguyễnCường Nguyễn

09:38 - 20/09/0

Tư vấn trước khi thành lập công ty

Hiện nay, đang có rất nhiều loại hình thức doanh nghiệp như doanh nghiệp tư nhân, công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần…. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, chúng tôi có thể nắm rất rõ tất cả các ưu điểm và nhược điểm riêng của từng loại hình thức doanh nghiệp, từ những hiểu biết đơn giản qua đó chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa được một loại hình thức kinh doanh phù hợp với những điều kiện mà bạn đang thực sự muốn có.

Thực hiện thành lập công ty giá rẻ

Công ty Tư vấn thành lập công ty và dịch vụ Kế Toán Cát Tường thay mặt quý khách hàng tiến hành các thủ tục liên quan đến thành lập công ty như sau

Sau khi chúng tôi đã nhận đầy đủ các thông tin và giấy tờ từ phía khách hàng, Kế Toán Cát Tường sẽ thay mặt bạn khách hàng soạn thảo cho mình hồ sơ và đại diện công việc theo đúng như ủy quyền của khách hàng.

Hồ sơ thành lập công ty

Hồ sơ nội bộ công ty

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Sau khi các bạn đã có quyết định thành lập công ty, Công ty tư vấn kế Toán Cát Tường sẽ tiếp tục thực hiện hỗ trợ bạn trong vấn đề khai thuế, mua chữ ký số và các thủ tục liên quan khác hợp pháp lý.

Nếu các bạn đang thực sự có bất kì những khó khăn, vướng mắc nào về thủ tục pháp lý trong khoảng thời gian đầu doanh nghiệp hoạt đồng,Kế Toán Cát Tường cũng sẽ hỗ trợ giải đáp những khúc mắc, khó khăn ảnh hưởng của khách hàng khi đến với chúng tôi.

Lý do bạn chọn dịch vụ tư vấn thành lập công ty

- Chúng tôi là một trong những dịch vụ tư thành lập công ty ,chất lượng dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng, hiệu quả nhất với chi phí rẻ nhất trên thị trường

- Tiết kiệm được khoảng thời gian tối đa dành riêng cho quý khách hàng

- Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu là trách nhiềm của chúng tôi.

Webiste:http://www.ketoancattuong.vn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?