0/21/04

Đi cấp cứu vì gắn 3 viên bi ngọc trai vào “dươ.ng vậ.t"

Gần đây, khoa Ngoại, trung tâm y tế Đại học Y Hà Nội đã tiếp nhận một vài trường hợp bản thân người bệnh bị nhiễm trùng cơ quan sinh dục vì nhét dị vật vào "của quý".


Nhét ngọc trai để tăng kích thích

Trường hợp thứ nhất một người bị bệnh người TP.HCM tên Nguyễn Văn H. Đến khám trong tình trạng mệt mỏi, lo lắng. thông qua kiểm tra b.sĩ không thấy có triệu chứng sốt. khi này, anh H. Mới kể với bác sĩ hai người vợ chồng anh sống ở nước ngoài, mới kết hôn được mấy tháng. Gần đây về nước thăm người nhà, anh H. vào một phòng khám tư ở TP.HCM để đặt 3 viên bi ngọc trai vì tin rằng nhờ nó để kích thích, chiều bạn đời tốt hơn.


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/21/8mzuay_2o8033fjbr630.jpgAnh H. Tâm sự, bạn gái mình là người vô cùng xinh đẹp, khi nào trong đầu anh cũng lo lắng không phục vụ người vợ tốt trong quan hệ dục tình. Để thể hiện tình cảm với bạn tình cũng như bản lĩnh quý ông của mình, anh H quyết định đặt bi cơ quan sinh dục để tăng khoái cảm lúc giao hợp cho bạn gái. Vừa về nước, anh đến phòng khám xin cấy bi vào bộ phận sinh dục. Sau đó, anh kiêng quan hệ bạn đời chồng 1 tuần. Sau đấy quan hệ bình thường cũng như không sử dụng bao cao su.

Thế nhưng, được thời kì rất ngắn thì bộ phận sinh dục sưng tấy, phù nề cũng như chảy dịch làm cho anh H. Đau đớn. Dù xấu hổ nhưng vì không chịu được đau, ra Hà Nội thăm người thân anh H. đã buộc phải vào viện xin gặp bác sĩ cấp cứu.

Theo Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Đình Liên, khoa Ngoại, bệnh viện Đại học Y Hà Nội lúc vào khám, toàn bộ trym của anh sưng đỏ, phù nề. Vết mổ cũ có chảy dịch màu trắng đục cũng như khá hôi. b.sĩ kiểm tra phía dưới hãm của quý có 1 dị vật tròn, 0,5cm di động ngăn ngừa. Phía trên bộ phận sinh dục gần quy đầu có 2 dị vật tròn khoảng 0,5 cm, ấn vào những dị vật gây ra đau. Tinh hoàn hai bên thông thường. một vài xét nghiệm cận lâm sàng công thức máu: Bạch cầu tăng nhẹ, siêu âm ổ bụng bình thường. Đi đi tiểu thông thường, nước tiểu trong. lúc này, các chuyên gia chẩn đoán bệnh nhân bị nhiễm trùng bộ phận sinh dục sau đặt bi.

>>> Xem Thêm Bài Viết Khác:


  • Biện pháp Gan Bi Duong Vatra sao?


  • Cấy Bi Vào Của Quý giúp ích gì cho phái mạnh.


  • ChuyệnCách Gắn Bi Vào Cậu Nhỏlà làm gì với của quý?


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/21/il49ju_2o8033et9qa2p.jpg
Mất trym vì gài bi

Chuyên gia Nguyễn Đình Liên trả lời các bác sĩ đã mau chóng phẫu thuật lấy bỏ dị vật là 2 viên ngọc trai màu trắng, tròn kích cỡ khoảng 0,5 cm và làm sạch ổ viêm kết hợp làm rộng da quy đầu. Sau ca mổ người mắc bệnh nghỉ ngơi rồi ra viện luôn.

Các bác sĩ đã kê thuốc cho người mắc bệnh sử dụng kháng sinh đường uống tại nhà cũng như thay bằng 2 ngày 1 lần. Sau 2 tuần người bệnh hết hoàn toàn cũng như làm thủ tục xuất cảnh.

Nói về trường hợp của anh H. b.sĩ Liên cho biết: "Đây là một trong khá nhiều trường hợp mà tôi đã gặp sau đặt bi ở chym bị nhiễm trùng. nhiều quý ông tin rằng việc đặt bi có thể “chiều” được bạn tình, tăng khoái cảm cho bạn tình và thể hiện được bản lĩnh đàn ông tuy vậy lợi đâu chưa thấy người đặt bi hay những dị vật khác đã đứng trước nguy cơ viêm nhiễm, thủng niệu đạo vì đặt bi.

Những ảnh hưởng dễ thấy cũng như nhiều nhất ở đặt dị vật vào duo.ng va.t là nhiễm trùng của quý, thủng miệng sáo, cương đau cậu nhỏ kéo dài, vẹo vẹo cơ quan sinh dục, xơ hóa vật hang. khá nhiều trường hợp thủng vật hang tạo nên chảy máu. rất nhiều trường hợp gây hoại tử duong vat phải cắt cụt dương vật, gây nên nhiễm khuẩn máu".

Chưa hết, khi quan hệ dục tình, người đặt bi thường có cảm giác đau đớn cũng như dẫn đến đau đớn cho cả bạn gái. bác sĩ Liên cho rằng việc đặt dị vật còn có thể gây nên thủng cô bé, dẫn đến rách tầng sinh môn của vợ lúc giao hợp ở các tư thế thất thường.

Theo Khánh Ngọc (Infonet)
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?