0/19/05

Đi báo công an chuyện con gái bị bạn trai làm cho mang bầu, mẹ ngã ngửa khi con tố tác giả cái thai là bồ mình: Biết trách ai đây?

Đắng cho bà mẹ này. Yêu đương kiểu gì mà để cho con tố cả người tình của mình. Trẻ con bây giờ liều thật. Giờ biết trách ai nữa?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/19/yeu-ban-trai-co-con-be-gai-khai-nguoi-ti_2oc3oq1aqnb34.jpg


Người bạn trai quan hệ với bé gái tới có thai rồi bỏ trốn là Ngô Hoàng Hải (30 tuổi, ngụ TP.Châu Đốc, tỉnh An Giang). Nạn nhân là cháu Đ.T.K (13 tuổi, quê tỉnh Cà Mau, tạm trú TP.HCM).

Sau một thời gian đi chơi, K. nhận lời yêu đương với Hải rồi cả hai có quan hệ tình dục với nhau. Một thời gian sau, gia đình K phát hiện em có nhiều biểu hiện lạ nên đã đưa em đi kiểm tra, bác sĩ kết luận K mang thai.

Sau khi K sinh con xong, gia đình báo lên Công an quận 1 để điều tra truy tìm cha đứa trẻ. Tại cơ quan công an, bé K khai cha đứa trẻ là anh N, người tình của mẹ bé K.

Tại trụ sở công an, N khai không liên quan đến vụ việc, công an giám định ADN thì phát hiện Hải là cha ruột của đứa bé. Hiện Hải đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Nguồn: http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/yeu-ban-trai-co-con-be-gai-to-nguoi-tinh-cua-me-3335717/

VIDEO HOT: "Xe tải điên" húc văng hai mẹ con đi xe máy, bé gái nguy kịch


VIDEO xem nhiều: Tài xế lùi xe liên tục hàng chục mét vẫn không thoát khỏi 'bà cô' ăn vạ "lầy lội" nhất nămVIDEO HOT: Chủ xe dùng "lăng ba vi bộ" đuổi theo tên trộm xe máy và cái kết
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?