Đến nghệ sĩ Trung Dân cũng phải nói: 'Giới showbiz, chuyện giật chồng giật vợ người khác khá nhiều'

Đến người nghệ sĩ gạo cội như chú cũng lên tiếng trước những thị phi của giới showbiz rồi

Chia sẻ về chuyện ngoại tình của giới nghệ sĩ, Trung Dân nói: 'Trong cuộc sống này, không ai nói trước được điều gì. Có rất nhiều thứ ập tới bất ngờ. Nếu mình không kiểm soát được thì rất dễ bị sa ngã.

Đối với tôi, gia đình là trên hết. Tôi làm bất cứ việc gì cũng là cho gia đình nhỏ của mình. Gia đình tôi gầy dựng mấy chục năm, tôi không thể để nó sứt mẻ, đổ vỡ được...'

Bên cạnh đó, Trung Dân cũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm về 'vấn nạn' giật chồng giật vợ của nhiều đồng nghiệp trong giới showbiz.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/21/110237_trung-dan-1_(1)_2o80r4c5at2nl.jpg


Nghệ sĩ Trung Dân nói: 'Người xưa gán cho nghề nghiệp của chúng tôi bốn chữ xướng ca vô loài. Nó trở thành câu thành ngữ của người Việt Nam.

Nhưng khách quan, chuyện ngoại tình cũng đầy rẫy trong các ngành nghề khác. Khác chăng ở chỗ họ ít được sự chú ý của công chúng, còn nghệ sĩ được công chúng quan tâm nhiều hơn nên người ta thấy chuyện giật chồng giật vợ trong showbiz gần như là phổ biến.

Nhiều người bảo nghệ sĩ sống cảm tính. Cộng thêm đặc thù nghề nghiệp khiến họ tiếp xúc với nhiều người nên dễ sa ngã. Điều đó có thể đúng ở một góc độ nào đó nhưng nó không phải là mấu chốt vấn đề.

Chuyện nghệ sĩ lăng nhăng phụ thuộc vào tính cách của từng người và sự giáo dục của gia đình họ. Nó còn thuộc phạm trù đạo đức.

Những người xem trọng gia đình thì gần như không ngoại tình, kể cả ngoại tình tư tưởng. Nhưng có những người háo thắng, ích kỷ cả trong nghề nghiệp lẫn chuyện phòng the. Vì háo thắng nên đến một lúc không kiềm chế được thì họ vượt rào...

Nếu họ có bản lĩnh và biết kiềm chế thì sẽ không vướng vào mấy chuyện thiếu đạo đức đó.

Theo: http://soha.vn/nghe-si-trung-dan-gioi-showbiz-chuyen-giat-chong-giat-vo-nguoi-khac-kha-nhieu-20170418130441343.htm

Video hot:

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?