Đến Mỹ Khê Đà Nẵng trải nghiệm ngắm mặt trời mọc trên bãi biển

nguyen phatnguyen phat

11:27 - 23/08/0

Thưởng thức cà phê dọc theo sông Hàn, tham quan Ngũ Hành Sơn hoặc ngắm thành phố từ đỉnh Ban Cơ là một trong ba hoạt động bạn có thể làm với 24h ở Đà Nẵng.Khách ở xa có thể book vé qua hãng vietjet air để đến đây tham quan

https://www.vietjetgiare.vn/dat-cho-truc-tuyen

Đà Nẵng nằm ở khu vực Nam Trung Bộ, là trung tâm của ba di sản văn hóa thế giới bao gồm cố đô Huế, phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn. Thành phố này nhận được sự khen ngợi của nhiều du khách mua vé máy bay vietjet air trong nước và quốc tế vì cảnh quan thiên nhiên ấn tượng và môi trường trong lành. Nếu bạn chỉ có một ngày để tham quan, bạn vẫn có thể trải nghiệm toàn bộ lợi ích của thời gian biểu được đề xuất bên dưới.

5h - 7h00: Ngắm mặt trời mọc trên bãi biển Mỹ Khê

Hãy bắt đầu ngày mới với ánh mặt trời đầu tiên trên bãi biển Mỹ Khê. Tại thời điểm này, khu vực rộng lớn biến thành một bức tranh sống động với ánh nắng vàng ấm áp, sự nhộn nhịp của ngư dân và những chú chim bồ câu ồn ào của chim bồ câu. Những hình ảnh mới mẻ và đơn giản này sẽ mang lại cho bạn sự phấn khích và năng lượng cho một ngày tham quan.

7h30 - 8h30: Ăn sáng

Phong cách trang trí phong phú và đa dạng của Đà Nẵng với nhiều món ăn bạn nên thử như mì cá, thịt gà, mì Quảng hoặc bánh mì kẹp. Giá dao động từ 6.000 đến 30.000 đồng. Cuối cùng, hãy cảnh giác với cà phê, chi phí chỉ 7.000 cho mỗi cốc.

9h00 - 10h30: Tham quan thành phố

Điểm dừng đầu tiên trong hành trình là bảo tàng điêu khắc Chăm ở góc Bạch Đằng và Trung Nữ Vương. Đây là một tác phẩm do người Pháp xây dựng để bảo tồn và trưng bày các hiện vật của tác phẩm điêu khắc của Vương quốc Champa.

Hiện nay, bảo tàng sở hữu gần 2.000 hiện vật, trong đó có gần 500 mẫu vật được trưng bày trong nhà, phần còn lại được lưu trữ và rải rác khắp khuôn viên trường.

Bên cạnh Bảo tàng Chăm, đi đến Nhà thờ Đà Nẵng trên đường Trần Phú. Tòa nhà này được xây dựng vào năm 1923 theo phong cách kiến ​​trúc Gothic (vòm nhọn). Đặc biệt là trên mái nhà của nhà thờ là một bức tượng của một con gà trong cột thu lôi. Nhờ nơi này cũng được gọi bằng tên của Giáo Hội Gà.

http://vietnambooking.doodlekit.com/blog/entry/4558123/n-m-kh-nng-tri-nghim-ngm-mt-tri-mc-trn-bi-bin

11h - 12h30: Ăn trưa

Thịt lợn cuộn là một phải thử khi đi đến Đà Nẵng. Ở dạng sách dân gian bao gồm giấy gạo, thịt lợn, rau, linh hồn này nằm trong những con sóng nước sốt dày đặc, hương thơm quyến rũ. Bạn có thể thưởng thức tại Mậu (Đỗ Thức Tình), cửa hàng Bà Trần (Trần Bình Trọng) ... Một phần thức ăn có giá từ 35.000 đồng.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?