Đến Mỹ ghé thăm nghĩa trang ma quái Stepp

nguyen phatnguyen phat

09:57 - 13/09/0

Mua Vé đi Dallas đến Mỹ ghé thăm nghĩa trang ma quái Stepp, Benton, Indiana. Chỉ là một nghĩa trang nhỏ và đổ nát nhưng Stepp rất nổi tiếng ở Indiana vì lịch sử của nó gắn liền với những câu chuyện ma. Một trong những câu chuyện kỳ ​​quái nhất mà du khách thường nói với người dân địa phương là truyền thuyết về một người phụ nữ mặc đồ đen.

http://img.khoahoc.tv/photos/image/2015/06/26/nghia_trang_1.jpg

Nghĩa trang Stepp.

Người ta nói rằng một người mẹ trẻ rất đau đớn khi cô ấy mất con. Trong sự xao nhãng, cô đến nghĩa trang để đào bới đứa trẻ. Sau đó, do cơn đau, người mẹ phải giết mạng sống của chính mình.

Những người đi đến nghĩa trang đến thăm lăng mộ đôi khi thấy một người phụ nữ mặc váy đen đang khóc bên cạnh mộ của con gái mình, không xa cây đổ nát trong nghĩa địa.

Nhà tù Moundsville, Moundsville, Tây Virginia

Moundsville Moundsville, Nhà tù Moundsville của Tây Virginia, được xây dựng theo phong cách Gothic, được thành lập vào năm 1876 và bị đóng cửa vào năm 1995. Người ta ước tính rằng khoảng một nghìn người đã chết trong điều kiện nuôi nhốt. Có nhiều trường hợp tử vong do bệnh tật nhưng cũng có một số tù nhân chết vì bị đánh đập.

http://dkn.tv/wp-content/uploads/2015/01/West_Virginia_-_Moundsville_Prision_-_Closed.jpg

Nhà tù này đã bị đóng cửa và ngày nay được mở cửa trở lại để trở thành một điểm tham quan nổi tiếng.

Mặc dù nhà tù đã đóng cửa trong nhiều năm, người ta vẫn tin rằng những bóng ma của các tù nhân vẫn chưa trốn thoát và ẩn nấp đâu đó trong các tế bào, hành lang tối và buồn.

Một trong những bóng ma nổi tiếng nhất ở đây là Shadow Man. Du khách ở đây thường thấy hồn ma của người đàn ông này. Ngày nay, nhà tù được mở cửa trở lại để phục vụ du lịch. Mọi người thường đi tour du lịch đến thăm nơi này bắt đầu lúc hoàng hôn và thực hiện một chuyến đi săn vào ban đêm.

Chiến trường Gettysburg, Gettysburg, Pennsylvania

Gettysburg là nơi có cuộc chiến đẫm máu nhất trong cuộc nội chiến Mỹ, khiến hàng chục ngàn binh sĩ ở tiền tuyến thương vong. Nó được coi là một trong những nơi bị ám ảnh nhất trong lịch sử nước Mỹ.

https://sites.google.com/site/vevietnambooking/dhen-my-ghe-tham-nghia-trang-ma-quai-stepp

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?