Đến lượt Thu Minh chỉ thẳng mặt, nói Tóc Tiên "láo" trên sóng trực tiếp!

Dân showbiz ngày nào không lôi nhau ra đá xoáy chắc không chịu được. Hết chuyện rồi hay sao mà lôi nhau ra làm trò cười thế này. Cũng chắng hay ho gì đâu!

Trong đêm liveshow của Vietnam Idol vừa diễn ra tối qua, sau khi Việt Thắng trình diễn xong, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cho hay thấy đồng cảm vì anh cũng nhát gái và chưa từng đi ‘cua gái’ bao giờ. Nói đến đây ca sĩ Tóc Tiên liền hắng giọng và xin quyền phát biểu hòng ‘tố’ đạo diễn này. Cô kể rằng mình biết Nguyễn Quang Dũng hơn 10 năm và lúc đó chỉ mới 13 – 14 tuổi nên gọi là “chú Dũng”.

Thu Minh liền bắt bẻ: “Thế sao bây giờ lại gọi bằng anh? Em đấy nhé, em không được như thế. Nói như thế là láo đấy” khiến Tóc Tiên cười đến ngồi không vững. Nhiều khán giả tinh ý liền nhận ra thái độ châm biếm của Thu Minh và hiểu ngay rằng Thu Minh đang nhại lại câu nói của diva Thanh Lam dành cho ca sĩ Hồ Quỳnh Hương trong vụ ồn ào bộ tứ quyền lực Nhân tố bí ẩn xích mích nội bộ mới đây.

>> Xem video

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/07/20160806081751-0608vnidol-01_2n0btntoa0ocs.jpg
Thu Minh bị nghi đá xoáy Thanh Lam khi nhại lại câu nói của diva này.

Trước đó, khi Tóc Tiên nhắc nhở thí sinh Thanh Huyền không tiếp thu lời cô, vẫn giữ đoạn rap thì Thu Minh liền nói chen vào: Cái này hình như là bị hội chứng Who cares của Dương Khắc Linh” cho thấy cô rất quan tâm vụ việc này.

Thu Minh đã dành những lời ngọt ngào nhất cho Tóc Tiên: “Chính vì thế, đó là lý do tại sao cô ấy thành công như bây giờ. Cô ấy là một trong số rất hiếm những người đàn em mà tôi thích và thấy trân trọng về tài năng của em”. Tóc Tiên cười sung sướng, cúi gập đầu cảm ơn rồi ôm chầm lấy đàn chị.
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?