Đến lượt con gái nghệ sĩ Trung Dân lên tiếng, dùng lời lẽ cực nặng nề khi Hương Giang Idol hỗn hào với bố

Câu nhận xét của con gái út nghệ sĩ Trung Dân quả là khắc nghiệt, nhưng đúng là tự nhiên bố mình bị xúc phạm vậy đúng là không chấp nhận được. Nhất là khi người đó lại đáng tuổi con tuổi cháu của bố. Bài học lớn về cách ứng xử cho Hương Giang Idol nhé

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/16/trungdan-2_141054109_2obiraa7obmt9.jpg


Thưa anh Trung Dân, được biết anh là nghệ sỹ không mặn mà lắm với gameshow nên rất chắt lọc trước những lời mời của nhà sản xuất. Vì sao anh quyết định tham gia Siêu sao đoán chữ?

Một lần tôi bật tivi trúng ngay lúc Siêu sao đoán chữ đang phát sóng. Lúc đó tôi thấy người chơi là NSƯT Thanh Điền và những nghệ sỹ mà tôi quý mến khác tham gia. Tập phát sóng đó thực sự rất vui và nhẹ nhàng. Tôi có cảm tình với chương trình này. Ngẫu nhiên, sau đó ít lâu, nhà sản xuất chương trình đến mời tôi tham gia. Tôi đồng ý với hy vọng rằng mình sẽ góp phần vào không khí vui tươi, hào hứng của chương trình này.

- Cảm xúc của anh lúc đó thế nào, thưa anh?

Tôi rất hụt hẫng vì không ngờ trong môi trường nghệ thuật xảy ra sự việc như thế. Tôi đã kể lại câu chuyện cho các con tôi nghe. Hai cô con gái lớn thì khuyên tôi đừng tham gia gameshow nữa vì gameshow bây giờ mang tiếng nhảm nhiều. Riêng con gái út tên Nasa (tức Nguyễn Phạm Huỳnh Khoa) thì nói tôi vầy: “Thôi ba đừng buồn nữa. Ba hãy xem những câu nói dơ bẩn đó giống như loại rác thải không thể tái sinh”.

Nghe con nói câu này tôi vui vì được con cái an ủi, nhưng tôi nghĩ lại chợt giật mình. Tôi khuyên con rằng dù con muốn an ủi ba nhưng không được buông ra những lời có thể xúc phạm đến người khác. Con gái út trả lời rằng câu nói đó đúng là để tôi bớt giận nhưng thực sự lời lẽ dơ bẩn đó chẳng khác gì rác rưởi.

- Được biết là Hương Giang Idol có nhắn tin xin lỗi anh. Theo anh thì lời xin lỗi đó có thành ý không?

Thú thật là trong lúc nhắn tin với cô ấy, lòng tôi vẫn còn ngổn ngang. Tôi nói chuyện với Hương Giang Idol qua tin nhắn nên không thể đoán biết được đó là hối lỗi chân thành hay từ nguyên nhân gì. Tuy nhiên, khi cảm xúc dần lắng xuống tôi nhận ra mình chỉ buồn chứ không còn giận hờn gì nữa.

- Gần đây, showbiz Việt liên tiếp xảy ra những tai tiếng về ứng xử cũng như nhân cách sống. Là một nghệ sĩ và đồng thời vừa trải qua cảm giác bị tổn thương vì ứng xử kém, anh nhìn nhận thế nào về nhân cách nghệ sĩ của những diễn viên trẻ bây giờ?

Tôi không dám nhân danh mình để phán xét người khác. Tôi chỉ chia sẻ với bạn câu chuyện cũng mới xảy ra gần đây. Tôi đi quay phim tại quận vùng ven. Khi đến trường quay phải đi ngang một khu dân cư. Vài người gặp tôi kêu lên "Trung Dân kìa". Một ông trong số đó vọt miệng: “Nghệ sĩ thì cũng là một đám xướng ca vô loài như Minh Béo qua Mỹ làm chuyện bậy bạ nhục nhã cho quốc thể thôi chứ có tốt đẹp gì!”.

Nghe xong câu này tôi điếng người nhưng giả điếc đi thẳng. Nhưng tôi vốn là người rất nhạy cảm nên câu nói đó cứ xoáy vào tim tôi. Tôi tự nhủ rằng hình như chưa bao giờ hình ảnh người nghệ sĩ trở nên quá rẻ rúng như hiện tại. Vì sao điều xấu xa lấn át hết những gì tốt đẹp mà nghệ sĩ đã cống hiến cho cuộc đời này ?

Nguồn:

http://phunuonline.com.vn/van-hoa-giai-tri/ns-trung-dan-con-gai-khuyen-toi-xem-loi-huong-giang-idol-nhu-loai-rac-khong-the-tai-sinh-100375/

VIDEO XEM THÊM:Bình luận
-
Con gái tên oách sà lách nhỉ.

- Trả lời -

- 16/05/2017

Có lẽ muốn làm phi công vũ trụ.

-

- 16/05/2017

" Chỉ là chuyện giữa 2 người Đàn Ông với nhau thôi mà làm gì phải xoắn lên thế nhở ??? "

- Trả lời -

- 16/05/2017

Mà thằng nhỏ kia nó đào cả gốc rồi, còn mỗi cái hố)

-

- 16/05/2017

Cô bé đó nhận xét đúng, Trung Dân dạy con cũng rất đúng. Hoan nghênh 2 cha con NSƯT Trung Dân.

- Trả lời -

- 16/05/2017

má ơi có 1 việc cỏn con mà ngày nào cũng nói hoài,,,hương gian xin lỗi thì thôi bỏ qua,,có gì đâu làm ầm

- Trả lời -

- 16/05/2017

Hậu quả tinh thần nặng nề nhé, Bưởi!

-

- 16/05/2017

Chuyện nhỏ nhưng hậu quả rất lớn nhé fan H. Giang .

-

- 16/05/2017

Cha con người ta nói chuyện với nhau, động viên nhau mà thớt giật tít ghê quá, làm người đọc xem lướt qua cá tít cứ tưởng cô bé kia "đăng đàn" chỉ trích gay gắt hay mắng mỏ HG Idiot chứ.

- Trả lời -

- 16/05/2017

Đúng là sao chân chính mà nghe dân ví mình với Béo thì "điếng" người thiệt!

- Trả lời -

- 16/05/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?