Đến lượt các cửa hàng Khaisilk ở TP.HCM đóng cửa: Cái giá phải trả cho việc làm ăn gian dối

Lừa dối khách hàng những 30 năm thì giờ đây còn ai tin tưởng để mua những chiếc khăn 'hàng hiệu' made Việt Nam lẫn 'made Trung Quốc đây'. Khách hàng tẩy chay là cái giá phải màKhaisilk phải trả cho việc làm ăn gia dối

Nguồn: Tuoitre.vn

https://cdn.tuoitre.vn/thumb_w/640/2017/mg8597-1509107519822.jpg

Điều này khá bất ngờ vì trước đó, đại diện tập đoàn này cho biết sẵn sàng thu hồi các sản phẩm nếu người mua có mong muốn đổi, trả.

Một khách hàng trong khách sạn Lotte Legend (Q.1), nơi Khaisilk có cửa hàng, cho biết từ chiều 26-10, anh đã thấy cửa hàng bị niêm phong, sau đó một vài người vào mở lấy hàng. "Có vẻ họ muốn lấy mẫu để kiểm tra", anh này cho biết.

Trong khi đó, cửa hàng còn lại trên đường Đồng Khởi (Q.1) được giới thiệu là văn phòng chính của Khaisilk cũng không còn mở cửa như mọi ngày.

Việc cả hai cửa hàng cùng đóng cửa khiến nhiều người thắc mắc, nếu họ muốn trả hàng thì liên hệ ở đâu.

Anh Đăng, làm việc tại một công ty Singapore, cho biết do tính chất công việc mỗi năm đều mua khăn lụa của Khaisilk để tặng các giáo sư người Nhật và mỗi lần tặng anh đều giới thiệu đây là hàng cao cấp của VN. Giờ thông tin chính ông chủ của thương hiệu thừa nhận đó là hàng Trung Quốc, anh Đăng vô cùng thất vọng.

"Thị trường quà tặng khăn lụa có nhiều nhưng tôi đã chỉ tin Khaisilk là hàng "Made in VN" nên mới mua và còn rất tự hào giới thiệu cho các giáo sư nước ngoài", anh Đăng nói.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bao giờ thì cho nó đi tù đây? 

- Trả lời -

- 28/10/2017

Nó cũng hốc căng bụng rồi. Giờ coi như là nghỉ hưu thôi chứ có gì đâu  

- Trả lời -

- 28/10/2017

Lụa Tàu nhiều mẫu mã đẹp, bền nên cạnh tranh tót hơn lụa Việt, cho nên lụa Việt thua luôn trên sân nhà, đến mức một thương gia buôn lụa nội cũng đành phải bất chấp tất cả để buôn hàng Tàu kiếm thặng dư. Lụa Tàu chẳng có lỗi, lỗi tại người buôn, người sản xuất, thua đối thủ thành ra tiếp tay cho đối thủ lừa lại người nhà một cách trằng trợn.

- Trả lời -

- 28/10/2017

Người nhà lừa nhau mà

-

- 29/10/2017

Thiệt tình là cạn lời với KhuaSilk rồi.

- Trả lời -

- 28/10/2017

Đề nghị nghiêm túc kiểm điểm và cho thôi chức

- Trả lời -

- 28/10/2017

Em nó chưa lên sàn nên k sao đâu. Nghe mấy luận sư nói mức phạt chỉ khoảng 30-50 củ.

- Trả lời -

- 28/10/2017

Đồng ý là giờ nó giàu nứt cả trứng! Nhưng tính thằng này thích se sua, khẳng định mình với đời, nên cái scandal này đối với nó cỏn hơn là phá sản

- Trả lời -

- 28/10/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?