ĐÈN LED HỒ BƠI VÀ SPA NHIỀU MÀU SẮC SLX

THỦY SINH HỒ BƠITHỦY SINH HỒ BƠI

11:14 - 29/05/0

Astralpool không chỉ sản xuất các sản phẩm như bơm lọc, hay thiết bị gia nhiệt. Mà chúng tôi cũng rất quan tâm đến không gian hồ bơi. Chúng tôi quan niệm hồ bơi lung linh sẽ góp phần giúp bạn có kì nghỉ hoàn hảo bên cạnh hồ bơi. Để hồ bơi thêm phần lung linh thì các sản phẩm đèn nhiều màu sắc rất cần thiết. ĐÈN LED HỒ BƠI VÀ SPA NHIỀU MÀU SẮC SLX là một sản phẩm của Astralpool được rất nhiều người yêu thích. Bởi chúng không chỉ chất lượng mà còn mang lại hiệu ứng hồ bơi tuyệt vời. Thay vì bạn bơi trong một không gian bơi bình thường. hì nay với sản phẩm này bạn có thể chìm đắm trong một không gian đầy màu sắc, lung linh.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/05/29/7975774616_1527567247.jpg

ĐÈN LED HỒ BƠI VÀ SPA NHIỀU MÀU SẮC SLX

ĐÈN LED HỒ BƠI VÀ SPA NHIỀU MÀU SẮC SLX mới nhất trong công nghệ đèn LED. Với bao gồm các tính năng không có trong các đèn khác. ĐÈN LED HỒ BƠI VÀ SPA NHIỀU MÀU SẮC SLX với 7 màu tiêu chuẩn để lựa chọn. ĐÈN LED HỒ BƠI VÀ SPA NHIỀU MÀU SẮC SLX có thể được kết hợp để tăng cường hoàn hảo cho hồ bơi của bạn vào ban đêm. Với 3 chế độ chuyển màu, các nhóm bên hồ bơi (Smooth, Fade và Disco) được nâng lên cấp độ tiếp theo. Chúng tôi thậm chí còn nghĩ rằng để thêm 3 mức độ sáng. Để không chỉ bạn có thể chọn đúng màu hoặc chế độ cho khu vực xung quanh của bạn. Bạn thậm chí có thể chọn mức độ đầu ra phù hợp là tốt. Các hồ sơ mỏng cho phép xâm nhập tối thiểu vào hồ bơi. Giúp duy trì cái nhìn hiện đại kiểu dáng đẹp của hồ bơi ngày nay. Và đúc một mảnh ngăn chặn bất kỳ xâm nhập nước.

ĐÈN LED HỒ BƠI VÀ SPA NHIỀU MÀU SẮC SLX

ĐÈN LED HỒ BƠI VÀ SPA NHIỀU MÀU SẮC SLX cung cấp 20% sáng hơn các đèn LED khác. Với 3 chế độ điều chỉnh độ sáng. Ở cấu hình thấp, bạn có thể lựa chọn vòng trắng, đen hoặc xám (Clear is Standard). Có sẵn với 2 hoặc 4 biến áp ánh sáng. Ngoài ra, ĐÈN LED HỒ BƠI VÀ SPA NHIỀU MÀU SẮC SLX có 7 màu tiêu chuẩn. Và 3 chế độ chuyển tiếp được lập trình cùng với 2 chế độ màu tùy biến. ĐÈN LED HỒ BƠI VÀ SPA NHIỀU MÀU SẮC SLX rất thích hợp cho bê tông, sợi thủy tinh, vinyl. Với trang bị Kit phù hợp với hầu hết các đèn hiện có. ĐÈN LED HỒ BƠI VÀ SPA NHIỀU MÀU SẮC SLX tương thích với Connect 10, màn hình cảm ứng và Gateway. Một mảnh đúc không có tham gia để loại bỏ nước xâm nhập. Và ống kính được thiết kế khuếch tán ánh sáng đều trong toàn bộ hồ bơi. Cùng với tuổi thọ đèn 50.000 giờ.

ĐÈN LED HỒ BƠI VÀ SPA NHIỀU MÀU SẮC SLX

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI, PHỤ KIỆN HỒ BƠI, MÁY LỌC HỒ BƠI...

 • Biotechpool đơn vị đi đầu về TƯ VẤN GIẢI PHÁP, XÂY DỰNG THI CÔNG HOÀN THIỆN và CUNG CẤP THIẾT BỊ với nhiều tiện ích gia tăng, giảm chi phí duy trì vận hành cho khách hàng. Vui lòng liên hệ để có giải pháp và giá tốt nhất.
 • NGO GIA PHAT Production Trading Co.Ltd
  Number 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, Ho Chi Minh city
  MST: 0312892690
  Tel: (08)62 787 969 – 090 3366 556
  Hotline: 0901 846 888
  Email: sales@biotechpool.com hoặc biotechpool.com@gmail.com
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?