Đèn LED âm nước thiết kế dành riêng cho đài phun nước

Sân Vườn ĐènSân Vườn Đèn

11:28 - 03/10/0

Đèn LED âm nước được sử dụng cho các đài phun nước tăng tính kết hợp giữa các tia ánh sáng và dòng nước, tạo ra những hình ảnh đẹp mắt cho cái đài phun, hồ bơi, hay các bể cá.

Đây là một sản phẩm được áp dụng rộng rãi tại các công trình, dự án công cộng hay các công viên nước khắp mọi nơi trên thế giới.

Có những loại đèn LED âm nước nào dùng cho đài phun?

Bằng những ưu điểm mà sản phẩm này mang lại, bao gồm sự kết hợp các màu sắc đa dạng, phong phú về mẫu mã, và được lắp đặt hoàn toàn chìm dưới mặt nước sẽ dễ dàng làm cho các hồ, thác nước hay các đài phun toả sáng vào ban đêm, tạo nên một khung cảnh lung linh, huyền ảo.

Danh mục sản phẩm đèn âm nước đài phun của VietGarden gồm có các loại đèn LED đơn sắc, đèn LED thay đổi màu tự động hay đèn LED được điều khiển wifi, bộ điều khiển từ xa. Với công suất từ 3 đến 12W các bóng đèn sẽ kết hợp với nhau tạo ra những điểm nhấn ánh sáng đa dạng và sinh động. Đồng thời chất liệu vỏ được làm từ thép không gỉ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tuổi thọ của đèn.

Ngoài ra dòng sản phẩm đèn LED âm nước rỗng giữa được áp dụng phổ biến cho các mô hình đài phun quy mô lớn, nhỏ, các công trình nhạc nước hay đài phun công cộng tạo nên những công trình nghệ thuật kết hợp giữa đài phun và ánh sáng rất đẹp mắt.

Một số hình ảnh của đèn LED đài phun nước

Một vài dự án do Viet Garden cung cấp các sản phẩm đèn LED âm nước:

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/10/03/2252433183_1538540698.png

                           Công trình đài phun nước tại The EverRich 2, TP.HCM

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/10/03/5329692254_1538540718.jpg

                      Dự án tại Khu thương mại Keangnam Landmark Tower, Hà Nội

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/10/03/9367923460_1538540731.png

                                         Đài phun tại Công Viên Mộc Châu, Sơn La

Và còn rất nhiều các dự án tại các khu Resorts, Villas, Trung tâm thương mại khác

Mua đèn LED âm nước chất lượng dùng cho đài phun ở đâu?

Viet Garden luôn cung cấp những sản phẩm được lựa chọn kỹ lưỡng từ kiểu dáng, chất lượng, tiêu chuẩn kỹ thuật đến thương hiệu để có thể phù hợp với nhu cầu thị hiếu của thị trường tiêu dùng trong nước lẫn ngoài nước.

Ngoài những sản phẩm về đèn âm nước đã nêu trên, bạn còn có thể tham khảo thêm rất nhiều loại đèn LED đặc biệt khác như các loại đèn trang trí sân vườn, hồ bơi và các bộ điều khiển, phụ kiện đi kèm ngay tại Viet Garden.

Chúng tôi tự hào vì có thể giúp thiết kế những không gian sống trở nên tuyệt vời, sang trọng cho khách hàng. Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?