Đèn hồng ngoại tại nhà giá rẻ

Ajap BenitAjap Benit

11:34 - 17/07/0

Nguyên lý của Đèn hồng ngoại về căn bản là sử dụng lý liệu pháp bằng phương pháp nhiệt. Sức nóng của đèn có tác dụng giảm đau, chống co cứng cơ; làm giãn mạch, nâng cao chuyển hóa và dinh dưỡng tại chỗ.

Đặc tính:

- Tia hồng ngoại là bức xạ ánh sáng không nhìn thấy có bước sóng từ 400.000nm tới 760nm, nguồn phát có nhiệt độ càng cao thì bức xạ ra tia hồng ngoại có bước sóng càng nhỏ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/07/17/8512739096_1531802080.png

- Hồng ngoại là bức xạ có nhiệt lượng cao nên còn gọi là bức xạ nhiệt, thành ra tác dụng của hồng ngoại chính yếu là tác dụng nhiệt. Ở những vùng chịu tác động nhiệt của hồng ngoại sẽ dãn mạch đỏ da giống như các phương pháp nhiệt khác, nên có tác dụng giảm đau, chống viêm mãn tính, làm mềm cơ. Mức độ xuyên sâu của bức xạ hồng ngoại vào thân thể nhìn chung là rất kém, chỉ khoảng 1-3mm.

Tác dụng của việc mua đèn hồng ngoại chữa bệnh :

- Do tia hồng ngoại có tác dụng thấu nhiệt nông xuyên qua da khoảng 3mm, nên tia sáng này làm nóng da tại chỗ, nhiệt độ da nâng cao lên, mạch máu tại chỗ giãn ra. Do hiện tượng nâng cao lượng máu cục bộ và tăng nhiệt độ tại chỗ dẫn đến phát tán nhiệt đi khắp cơ thể và làm tăng nhiệt toàn thân.

- Hồng ngoại có tác dụng chữa bệnh cơ, xương, khớp, làm giảm đau, vết bầm tím. Lúc sử dụng đèn hồng ngoại chiếu sáng rọi vào những vết thương sẽ giúp giảm đau, chống co cứng cơ, làm giãn mạch, làm tan máu bầm, nâng cao chuyển hóa và dinh dưỡng tại chỗ.

- Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại nói riêng và đèn hồng ngoại nói chung tập trung các tia sáng điện từ Hồng Ngoại rọi vào thân thể gây ra những phản ứng lý, hóa nhằm điều trị những bệnh lý: Đau, sưng, phù nề, bầm,tím, khớp, Gout, chứng căng thẳng, mỏi mệt.vv…

- Tăng cường trao đổi chất, kích thích sinh trưởng tế bào, kích thích tuần hoàn máu- mau chóng bình phục sức khỏe.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/07/17/5170241808_1531802105.jpg


- Đèn hồng ngoại có tác dụng tích cực làm đẹp da: làm mềm da, những mạch máu liti được lưu thông tốt, kích thích sinh trưởng tế bào da mới, mất đi tế bào da chết.v.v..

- Hồng ngoại còn có thêm tác dụng trong việc chỉnh sửa dung nhan, và còn được sử dụng nhiều tại các trung tâm thẩm mỹ viện,…

- Làm đẹp tóc: chân tóc được kích thích hoặc khi nhuộm tóc sẽ giữ màu tốt hơn.

- Đèn hồng ngoại được bác sỹ khuyên sử dụng hàng ngày và rộng khắp. Không có bằng chứng chống chỉ định dùng đèn Hồng ngoại.

Hồng ngoại được điều trị trong các trường hợp :

  • Viêm mạn tính: viêm khớp, viêm gân, thoái hoá khớp, áp xe…
  • Phù nề do viêm, chèn lấn, do chấn thương.
  • Đau nông cơ khớp, đau do thần kinh ngoại vi
  • Tổ chức da, cơ sẹo xơ dính.
  • Thiểu dưỡng do tuần hoàn kém.
  • Co thắt cơ, cơ nâng cao trương lực, chuẩn bị cho tập đi lại
  • Vết thương chậm liền
  • Giảm đau, giảm co thắt cơ trong những chứng đau mãn tính như: đau dây lưng, đau cổ vai cánh tay, đau thần kinh tọa, đau thần kinh liên sườn, đau khớp, đau cơ,…
  • Tăng cường dinh dưỡng tại chỗ trong những trường hợp vết thương, vết loét lâu liền, làm nhanh liền sẹo,…
  • Làm giãn cơ để giúp cho những kỹ thuật trị liệu khác như xoa bóp, tập vận động tiện lợi hơn,.......

Nếu như bạn muốn sắm những sản phẩm chính hãng thì hãy liên hệ với công ty Thiết bị khám chữa bệnh Hoa Đà để được giải đáp và báo giá tốt nhất

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?