Đến Hà Nội dịp tết tham gia lễ hội du lịch Ibaraki của Nhật Bản

nguyen phatnguyen phat

13:49 - 31/08/0

Ngoài lễ hội Tết, du khách mua vé máy bay tết đi hà nội 2019 có thể tận dụng lợi thế của những ngày lễ cuối năm để tìm hiểu về du lịch Nhật Bản cho năm tới, hoặc đến với hội chợ du lịch độc đáo tại Hà Nội

http://bit.ly/2opG1xh

Đến Hà Nội dịp tết tham gia lễ hội du lịch Ibaraki của Nhật Bản

Dưới đây là các sự kiện diễn ra vào hai ngày cuối tuần:

Lễ hội Ibaraki

Nếu bạn có kế hoạch du lịch đến Nhật Bản trong năm nay, bạn không nên bỏ lỡ ngày Ibaraki tại Long Biên, Hà Nội. Đây là một sự kiện được tổ chức bởi tỉnh Ibaraki để giới thiệu các đặc sản địa phương và các điểm tham quan như Công viên Hitachi, Thác Fukuroda, Phật Ushiku.

Công viên Hitachi nổi tiếng với tiếng chuông xanh.

Bạn có thể tìm thông tin tại Bàn tư vấn du lịch là điểm đến, đặc sản, các tour du lịch của tỉnh. Đặc biệt, bạn sẽ thưởng thức sake và bánh, đồ ăn nhẹ, origami văn hóa, Yukata, thư pháp truyền thống của Nhật Bản và trao đổi với nhóm nhạc thần tượng Nhật Bản. Chuyến tham quan điện ảnh với sự tham gia của cầu thủ Nguyễn Công Phương cũng được thể hiện ở đây, mang đến những trải nghiệm phong cảnh đẹp, món ăn ngon của tỉnh nằm gần Tokyo.

>> Xem thêm vé máy bay tết đi đồng hới 2019

Thời gian: 11h-19h, 14-15 tháng 1.

Địa điểm: Trung tâm Aeonmall Long Biên.

Lễ hội đèn lồng

Mặc dù được tổ chức từ ngày 3 tháng 12, Lễ hội đèn lồng vẫn tạo nên sự khác biệt với nhiều sự kiện được tổ chức vào cuối tuần này. Đầu tiên là sự xuất hiện của mô hình Sangju được biết đến với hoa hồng khô của nó. Những người tham dự không chỉ được thưởng thức hoa hồng khô với vị ngọt vừa phải mà còn nhận được những món quà quý giá từ Hàn Quốc.

Không gian lễ hội tại Yên Sở

10.000 khăn choàng của thương hiệu “Song Hye Kyo” sẽ được tặng miễn phí cho khách nữ mua vé người lớn cho chương trình. Ngoài ra, show diễn thời trang Hàn Quốc 14/1 cũng sẽ mang đến cho bạn những giây phút thú vị.

>> Xem thêm vé máy bay tết đi buôn mê thuột 2019

Ngoài ra còn có các gian hàng ăn uống từ cả hai nước. Người mua sẽ có cơ hội nhận quà tặng như xe máy, tủ và truyền hình khi tham gia bốc thăm may mắn được tổ chức hàng đêm tại lễ hội.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?