Đến đâu để tìm món côn trùng ngon nhất Bangkok?

Nguyen Kinh LuanNguyen Kinh Luan

10/10/2016/0

Ở Bangkok, việc nhìn thấy mọi người ăn các loại bọ thì hoàn toàn bình thường, giống như khi bạn nhìn thấy một đứa trẻ ăn kem vậy. Không lấy gì làm lạ khi bạn bắt gặp một nhóm người Thái bước xuống đường phố, trên tay là một túi đầy dế.

Trong khi khách du lịch có thể coi việc ăn các loại bọ là một khoảnh khắc thích hợp để chia sẻ lên SnapChat, thì những người dân sống ở đây lại có quan điểm hoàn toàn khác. Đối với họ, nó không khác gì một món ăn vặt ngon lành. Do đó, việc nếm thử các loại bọ là một hoạt động không thể bỏ qua nếu bạn đi du lịch Thái Lan. Hãy cùng tìm hiểu những địa điểm có món côn trùng ngon nhất Bangkok nhé.

Đường Khao San

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/10/29992152042_557d157271_h-1-1024x680_2n9m00bkpd6t0.jpg


Tham quan đường phố Khao San và nếm thử những loại bò sát đáng sợ nơi đây là một trải nghiệm không thể bỏ qua. Bạn sẽ tìm thấy vô vàn những xe đẩy với đủ các loại bò sát, từ bọ cạp, nhện đen cho đến những con tằm. Ở đây cũng có những người bán hàng tự do, với một khay các loại snack giòn tan đển bạn lựa chọn.

Thái Lan là một trong 9 quốc gia coi việc ăn côn trùng là một cách bổ sung protein chứ không chỉ đơn thuần vì để gây shock, mặc dù vậy thì Khao San dường như là một ngoại lệ. Các quốc gia ăn côn trùng khác như Trung Quốc hoặc Ghana là do những loại thức ăn khác bị khan hiếm. Đường Khao San không nằm trên bất kì sân ga nào, vì thế cách tiện nhất để đến đây là đi taxi. Một lái xe sẽ biết chính xác đường đi nếu một khách du lịch nói rằng mình muốn đến Khao San.

Talad Rod Fai

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/10/30071849046_70e109fa1b_k-1024x683_2n9m00bd3nclc.jpg


Bạn sẽ không bao giờ biết được mình có thể tìm thấy những gì ở chợ ga tàu đầu tiên ở Bangkok – Talad Rod Fai. Từ xe cổ cho đến quần áo cũ, bạn sẽ luôn bất ngờ khi lượn qua những gian hàng dường như bất tận ở đây. Bất ngờ lớn nhất có lẽ là những người bán bọ rong. Thời buổi kinh tế bùng nổ, bạn sẽ phải len lỏi qua các con đường và trả tiền để có một bức ảnh. Bạn càng đến muộn thì sẽ càng có nhiều hàng hóa được bán hết. Những người bán hàng ở đây rất khác với ở Khao San vì họ không phục vụ khách du lịch.

http://cuocsongquanhta.vn/den-dau-de-tim-mon-con-trung-ngon-nhat-bangkok-ad647.html
Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?