Đến cả HAGL của bầu Đức còn bị VFF "xử đẹp" để bảo vệ trọng tài thần thánh của mình thế này thì SLNA cò mơ gì nữa?

Trọng tài Hà Anh Chiến đang là tâm điểm sau vòng 9 V-League 2016 với quả penalty tưởng tượng mà ông cho Thanh Hóa được hưởng khi đội bóng này tiếp SLNA trên sân nhà. Một điều khá trùng lặp là ở mùa giải năm ngoái cũng trên sân Thanh Hóa, trọng tài Chiến đưa ra một quyết định gây tranh cãi khi công nhận bàn thắng ấn định tỷ số 2-1 của Hoàng Đình Tùng vào lưới HAGL.

Quyết định này khiến Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh phải chạy thẳng vào sân để phản ứng, yêu cầu trọng tài Chiến có thảo luận với trọng tài biên rồi mới quyết định vì phía HAGL cho rằng, Đình Tùng đã để bóng chạm tay trước khi ghi bàn. Thế nhưng yêu cầu của ông Tấn Anh không những không được đáp ứng, mà ông còn bị trọng tài Chiến đuổi lên khán đài.

Sau trận đấu, ông Tấn Anh tiếp tục có những phân trần với báo giới, thậm chí ông lăn cả ra sân mô tải lại tình huống Hoàng Đình Tùng để bóng chạm tay. Kết luận của Ban trọng tài sau đó đứng về phía trọng tài Hà Anh Chiến, khiến HAGL bất phục. Không những vậy, lãnh đội CLB phố Núi còn bị nhắc nhở, phạt tiền.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/10/20150713-hagl-chiu-an-ky-luat-vi-quay-tr_2mha4rffmja2i.jpg


/threads/sep-hagl-dien-tiet-lao-xuong-san-solo-voi-trong-tai-loan-roi-bau-duc-oi.2048673/

http://vtc.vn/vua-ao-den-ha-anh-chien-tung-khien-lanh-doi-hagl-lan-dung-ra-san.200.618411.htm
Bình luận
-
VFF cứ luật mà làm, không có gì phải sợ ông nổ và đám cuồng, ai sai thì kỷ luật người đó. HAGl thì làm gì có trọng tài nào họ không tẩy chay. Tôi đã khuyên rất nhiều lần là HAGL nên tự bỏ tiền tổ chức giải, bỏ tiền thuê trọng tài, bỏ tiền mời đội bóng( kiểu cúp nuti hay BTN đó) rồi về Gia lai( nếu giầu thì thuê sân nơi khác) tự sướng với nhau. Lúc nào cũng đẹp mắt, cũng vui vẻ hết. Còn đây à sân chơi chung cho cả người nghèo chúng tôi.

- Trả lời -

- 10/05/2016

Đến cả tình huống hậu vệ HAGL bị Tây của BD lôi như con cún, Đông Triều chơi cùi trỏ với Anh Đức mà éo bị phạt. Hóng HNSĐ vào phản biện cmt nào

- Trả lời -

- 10/05/2016

Nói đến đám trẻ nhà bầu đức là chán cmn rồi.phản biện cái khỉ gió.thừa hơi

-

- 10/05/2016

Mấy fan hagl toàn mù bóng đá gà mờ.bình luận thế cũng nói đc ko hiểu gì về football?.những quả hagl phản ứng hầu như đúng luật chỉ có chút nhạy cảm tranh cãi ( trong bóng đá điều này hiển nhiên ,rất bình thường vì bóng đá là môn đối kháng luôn xảy ra va chạm tranh chấp).>>cãi trọng tài là sai.còn như quả "pen ma " hôm 8/5/2016 là phạm luật sai luật và sai chuyên môn nặng của trọng tài>>>vff ko dám bênh và còn phạt thật nặng.

- Trả lời -

- 10/05/2016

Các HLV nổi tiếng hay kêu ca trọng tài là Mou hay Simeone cũng chưa khi nào nhảy vào sân phản đối trọng tài cả, vậy mà ở HAGl từ ông bầu, HLV, trưởng đoàn thì lao cả vào đòi tẩn trọng tài.

-

- 11/05/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?