Đến Bình Định tham quan Tượng Phật ngồi lớn nhất DNA

nguyen phatnguyen phat

10:37 - 23/08/0

Tượng Đức Thế tôn có chiều cao 69 m, đường kính 52 m nằm ở huyện Phù Cát.

>> Xem vé giá rẻ vietjet air tham các địa danh miền trung

https://www.vietjetgiare.vn/dat-cho-truc-tuyen

Vào tháng 11/2017, Tượng Phật trong dự án du lịch sinh thái và tâm linh tại chùa Linh Phong, xã Cát Tiên, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định đã được khánh thành sau gần 2 năm xây dựng vỏ. Xây dựng bắt đầu vào năm 2009 ở nhiều giai đoạn.

Bức tượng được thiết kế trên một tháp sen nằm ở nửa chừng núi, ở độ cao 129 m so với mực nước biển. Đức Phật nhìn ra Biển Đông, phía sau ngọn núi cao nhất trong khu di tích Núi Bà.

Với chiều cao 69 m, đây là vị Phật ngồi cao nhất Đông Nam Á hiện nay.

Bên dưới bức tượng là Trung tâm Phật giáo Phật giáo, Hành lang La Hán, Thư viện Phật giáo, bảo tàng di tích của Đức Phật, nơi du khách mua vé máy bay vietjet air có thể tham quan, thờ phượng và lễ.

Trên đường đi từ dưới cùng của bức tượng đến bức tượng là 18 người được đúc như thật. Vào ngày 24 và 25 tháng giêng (âm lịch) hàng năm, nơi này thường thu hút đám đông để thờ phượng.

Nằm trong khu vực chùa Linh Phong gần 64 ha, đây là nơi lý tưởng để du khách khám phá văn hóa tinh thần.

Để đến đây, từ trung tâm thành phố Quy Nhơn, bạn có thể hỏi khu kinh tế Nhơn Hội. Chùa nằm trên Quốc lộ 639 và Quốc lộ 19B nối Phú Cát và Quy Nhơn.

Vào buổi chiều, khi mặt trời lặn, Phật nằm khủng khiếp giữa những ngọn núi tạo nên cảnh quan đẹp. 

https://vietnambookingsite.wordpress.com/2018/08/22/mua-ve-vietjet-den-binh-dinh-tham-quan-tuong-phat-ngoi-lon-nhat-dna/

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?