Đêm Trung Thu, nhìn thấy chồng qua gương chiếu hậu mà tim tôi như vỡ vụn

Ngày tôi lấy chồng, mẹ tôi rơi nước mắt vì thương. Uống rượu mừng mà bố tôi thở dài, buồn rười rượi. Ai cũng bảo sao tôi vội vàng, cưới một người đã từng có vợ và con gái. Bởi dù sao, tôi cũng là gái tân, lại làm ngân hàng, lương lậu khá giả chứ có nghèo hèn gì cho cam.
Nhưng tôi bất chấp tất cả, tôi chỉ biết, ở cạnh anh, tôi thấy bình yên, hạnh phúc. Tôi biết, bố mẹ tôi buồn lòng vì con gái lao vào bụi rậm. Vì thế, ngay trên sân khấu, tôi và chồng đã hứa trước quan khách sẽ hạnh phúc đến cuối đời.

Chồng tôi thương bố mẹ tôi lắm. Cưới về, anh ở rể, vì nhà của anh đã để lại cho vợ cũ, con riêng. Hàng ngày, anh đều vào bếp nấu ăn cho cả nhà. Mẹ tôi bệnh, anh không ngại xin nghỉ làm để đưa bà đi khám. Tối, trước khi ngủ, anh đều pha sữa canxi cho ông bà uống.

Bố mẹ tôi cũng thay đổi suy nghĩ về anh. Ông bà thương anh ra mặt. Thấy tôi sai anh, bố tôi đã nhắc nhở ngay. Vợ chồng có khi cãi nhau, thay vì bênh con gái, bố mẹ tôi lại bênh con rể. Nhiều khi, tôi đùa: “Hình như con là con dâu thì phải?”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/18/trung-thu_2n6fjoct9ca04.jpg


Vậy là những đêm Trung Thu trước, anh đều dối gạt tôi để đưa mẹ con cô ấy đi chơi. (Ảnh minh họa)

Hàng tháng, tôi và chồng lại đi chuyển tiền vào tài khoản vợ cũ anh. Đó là tiền trợ cấp nuôi con, nhưng tôi luôn chuyển nhiều hơn số tiền quy định. Chúng tôi không đi thăm con bé vì chồng tôi nói anh ghét cay ghét đắng vợ cũ. Trong mắt anh, vợ cũ là thứ lăn loàng, phản bội chồng, ngủ với trai… Tôi cũng không muốn ép buộc, càng không muốn anh qua lại với vợ cũ nên cũng không nhắc nhở anh dẫn bé về chơi.

Đọc Tiếp tại : http://baothegioiphunu.com/dem-trung-thu-nhin-thay-chong-qua-guong-chieu-hau-ma-tim-toi-nhu-vo-vun
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?