Đêm thi Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016: Vẫn còn những hạt sạn đáng tiếc!

Những lùm xùm từ trước cuộc thi cộng với chất lượng đêm chung kết không chạm được đến kỳ vọng của khán giả khiến cho Hoa hậu Việt Nam 2016 nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Tối 28/8, chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 diễn ra tại TP.HCM với chủ đề “Ngọc viễn Đông”. Chặng đường nhan sắc khép lại với kết quả thuộc về người đẹp Hà Nội – Đỗ Mỹ Linh. Cô sinh năm 1996, là sinh viên Đại học Ngoại Thương, cùng trường với Hoa hậu tiền nhiệm Kỳ Duyên.

Ngay từ khi khởi động, Ban tổ chức cho biết cuộc thi năm nay được đầu tư chỉn chu và hoành tráng hơn, từ mặt nội dung, khâu tổ chức của từng vòng thi, đến mặt bằng chung của thí sinh. Chính vì vậy, sân khấu biểu diễn của đêm Chung kết được hàng triệu khán giả chờ đợi. Tuy nhiên, tổng quan chương trình lại không được đánh giá cao bởi quá tham nhiều chi tiết phụ, làm mờ nhạt đi các diễn biến chính và tính chất của đêm thi trong suốt 4 giờ đồng hồ diễn ra.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/30/dem-thi-chung-ket-hoa-hau-viet-nam-2016-_2n3mfpph7ap6l.jpg

Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016

Thời lượng chương trình kéo dài đến giữa đêm với nhiều tiết mục ca nhạc nổi bật hơn cả phần thi của các thí sinh khiến khán giả nhận định: Đêm thi thiếu trọng tâm vào việc tôn vinh các người đẹp,

Đọc tiếp tại : http://baothegioiphunu.com/dem-thi-chung-ket-hoa-hau-viet-nam-2016-van-con-nhung-hat-san-dang-tiec
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?