Đêm tân hôn, vợ chồng tôi ôm nhau bật khóc nức nở vì hạnh phúc

Tôi năm nay 29 tuổi, đang làm bác sỹ tại khoa nhi của một bệnh viện nhà nước. Tôi gặp anh trong một dịp tình cờ. Hôm ấy, tôi đang chờ thang máy để lên tầng 5 tiêm thuốc cho bệnh nhân thì gặp anh cũng lên cùng. Nhìn anh tay cầm hộp cháo nhễ nhại mồ hôi để mang vào cho con khiến tôi rất cảm động.
Tình cờ làm sao khi con gái anh lại là bệnh nhân ở phòng do tôi quản lý. Suốt thời gian chăm con trong viện, tôi thấy lạ vì chỉ có mỗi anh bên cạnh con bé còn không thấy vợ đâu. Qua tìm hiểu, tôi mới vỡ lẽ là vợ anh đã mất cách đây hai năm do mắc bệnh ung thư phổi. Một mình anh vất vả nuôi con bé cho đến ngày hôm nay. Câu chuyện của anh thực sự khiến tôi xúc động và càng trân trọng trước nghị lực phi thường ấy.

Tiếp xúc với anh nhiều, tôi dần thấy mình bắt đầu rung động và yêu mến người đàn ông này. Sau khi bé gái ra viện, tôi vẫn thường xuyên đến nhà anh thăm nom. Thậm chí ở lại nấu cơm, tắm rửa cho con bé.

Tôi không hổ thẹn khi nói rằng mình chính là người đã chủ động tỏ tình với anh. Bên nhau được hơn một năm, chúng tôi đã có những khoảnh khắc vô cùng hạnh phúc. Nhiều lần anh bảo tôi rằng anh sợ sẽ không mang lại hạnh phúc cho tôi. Anh sợ tôi bị thiệt thòi và mọi người sẽ đàm tiếu vì quyết định yêu anh. Tôi đã gạt đi tất cả và động viên anh nên vững tâm tin vào tình cảm của tôi và sẽ chẳng bao giờ tôi hối hận về quyết định này.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/16/dem-tan-hon-1_2n66hdrtortdi.jpg


Thấy cảnh đó, tôi tủi thân vô cùng và chẳng còn cảm giác được yêu thương nữa. (Ảnh minh họa)

Yêu nhau được một thời gian dài, chúng tôi quyết định tiến tới hôn nhân. Khi biết tôi kiên quyết lấy người đàn ông đã có vợ và đang nuôi con nhỏ, bạn bè và người thân của tôi đều kịch liệt phản đối.

Đọc Tiếp tại : http://baothegioiphunu.com/dem-tan-hon-vo-chong-toi-om-nhau-bat-khoc-nuc-no-vi-hanh-phuc
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?