Đêm tân hôn, tôi khóc ướt gối còn chồng thì quỳ bên cạnh tới rạng sáng

Anh là mối tình đầu đầy trong sáng và ngọt ngào của tôi. Trước khi đến với anh, tôi cũng có nhiều người tán tỉnh nhưng đều bị tôi từ chối, không phải do kén chọn mà vì tôi chưa tìm thấy được sự rung động.
Cho đến khi gặp anh, một người đàn ông qua mai mối, tôi mới thực sự có những cảm nhận về tình yêu. Anh khôi ngô, bảnh bao và có tài. Chỉ mới 30 tuổi nhưng đã là phó giám đốc một công ty tư nhân.

Nói thật thời gian bên anh là khoảnh khắc không thể nào quên trong cuộc đời tôi. Anh nhẹ nhàng và hay làm những điều bất ngờ ngọt ngào cho bạn gái. Nhiều đứa bạn thấy tôi hạnh phúc trong tình yêu cũng phải ghen tỵ.

Chúng tôi bên nhau gần hai năm thì tính chuyện kết hôn. Cả hai đều bắt đầu lên kế hoạch mua sắm đồ dùng cần thiết, đặt vé cho chuyến trăng mật ở Nha Trang và sinh em bé trong nay mai. Đó là khoảng thời gian bận rộn nhưng cũng ngập tràn hạnh phúc đối với tôi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/02/dem-tan-hon_2nd2i2amr7345.jpg


Thời gian bên anh là khoảnh khắc không thể nào quên trong cuộc đời tôi. (Ảnh minh họa)

Đám cưới rình rang được tổ chức. Lúc nắm tay người đàn ông mà mình yêu thương tiến lên hôn trường, tôi đã chực rơi nước mắt vì cảm động. Cuối cùng thì tôi và anh cũng đã đến đích của một tình yêu thực sự.

Sau khi tan tiệc cưới, cả hai đứa đều về nhà nghỉ ngơi sau một ngày mệt mỏi. Đêm nay là đêm tân hôn của hai đứa. Tôi đã vẽ ra một đêm ngọt ngào nhất bên người đàn ông mình yêu.

Đọc Thêm Tại : http://baothegioiphunu.com/dem-tan-hon-toi-khoc-uot-goi-con-chong-thi-quy-ben-canh-toi-rang-sang
Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?