Đêm tân hôn bối rối và nỗi khổ ngồi xem phim đen một mình

Chúng tôi đã có khoảng thời gian là hai năm để yêu đương tìm hiểu nhau, cả hai cũng đã ngót nghét 26, 27 tuổi. Do đó ai trong số bạn bè của tôi cũng nghĩ rằng chắc chắn chúng tôi đã “ăn trái cấm”. Tuy nhiên, sự thật thì không phải vậy, suốt hai năm yêu nhau, cũng có lúc chúng tôi không kìm chế được suýt vượt rào, nhưng vào đúng lúc nguy cấp đó, tôi luôn tỉnh táo lại và đẩy anh ra. Chồng tôi cũng đồng ý và nói sẽ tôn trọng và để dành đến đêm tân hôn.

Ngày cưới, sau khi khách khứa về hết, chỉ còn lại anh em, bạn bè thân của chồng tôi. Lúc này, cuộc chiến sát phạt dành cho chú rể mới thực sự bắt đầu. Nhìn chồng cứ nhấc hết chén này đến chén khác mà lòng tôi như lửa đốt. Có ai thấu hiểu tôi đã chuẩn bị chu đáo như thế nào cho lần đầu tiên đáng nhớ này không?

Gần 11h đêm, tiệc mới tàn. Anh lảo đảo bước vào phòng, người nồng nặc mùi rượu, tôi không thể chịu nổi nên đẩy anh vào nhà tắm. Bước ra khỏi nhà tắm, 2 vợ chồng nhìn nhau âu yếm, ơn giời chồng tôi dù đi không nổi nhưng vẫn còn biết nhiệm vụ với vợ trong đêm tân hôn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/22/dem-tan-hon_2n2hmab4cbag0.jpg


Gần 11h đêm, tiệc mới tàn. Anh lảo đảo bước vào phòng, người nồng nặc mùi rượu. (Ảnh minh họa)

Nhưng, loay hoay mãi hai vợ chồng vẫn chưa đâu vào đâu cả, luống cuống cả hai mồ hôi đầm đìa nhưng không thể điều khiển được “thế trận”. Chồng tôi thì cứ thắc mắc: “Sao anh làm đúng như thế mà lại không đúng nhỉ?” khiến tôi đã ngượng càng trở nên ngượng hơn. Sau đó, chúng tôi áp dụng kế mà tôi vẫn thấy các mẹ trên mạng mách nhau, đó là xem phim xxx.

Đọc Tiếp Tại : http://baothegioiphunu.com/dem-tan-hon-boi-roi-va-noi-kho-ngoi-xem-phim-den-mot-minh
Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?