Đem đời tư đánh đổi sự nổi tiếng, nghệ sĩ Việt đang tự hại mình?

Những câu chuyện đời tư đau buồn thường luôn là mảng kí ức mà người ta mong chúng sẽ ngủ yên mãi mãi. Lẽ nào các nghệ sĩ có thể chọc vào chính vết thương của mình chỉ vì muốn mua vui cho khán giả?

Hai câu chuyện ồn ào gần đây của nữ ca sĩ Hà My, cháu gái danh ca Thái Châu và Lệ Thi, con gái danh ca Chế Linh khiến công chúng không khỏi suy ngẫm. Cả hai ca sĩ đều đã ở tuổi trung niên. Cả hai ca sĩ đều đã rất lâu không xuất hiện trước công chúng. Nhưng khi trở lại, thay vì dùng tình yêu với nghệ thuật và tài năng của mình để thu hút sự chú ý của khán giả, thì họ lại chọn một cách vừa lạ vừa quen: tự “tố giác” chuyện đời tư.

Lệ Thi có lẽ chưa bao giờ được công chúng nhắc tới nhiều đến thế kể từ khi người ta biết cô là con gái thứ 4 của Chế Linh. Mặc dù chính cô nói rằng cô không muốn ai biết chuyện đó nên mới không lấy họ Chế làm tên lót cho mình. Nhưng cũng chính cô thông qua chương trình Trời sinh một cặp, trước hàng trăm khán giả trong trường quay, và hàng triệu khán giả ngồi trước màn hình tivi, đã công khai điều ấy tới mọi người. Đành rằng, Đàm Vĩnh Hưng là người khơi mào trước khi giới thiệu xuất thân của Lệ Thi. Song với clip hậu trường ghi lại cảnh Lệ Thi nghẹn ngào nói về người cha nổi tiếng mà chương trình phát ngay sau đó, thì công chúng đã không còn dám tin vào sự ngẫu nhiên và có chút hồn nhiên của Mr Đàm.


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/02/le-thi1-1488368511038_2o0loa4cpah8b.jpg


Việc phô bày quá khứ đau buồn của mình không giúp khán giả đồng cảm với cô mà còn khiến họ nghi ngờ

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/dem-doi-tu-danh-doi-su-noi-tieng-nghe-si-viet-dang-tu-hai-minh
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?