Đề xuất buộc thôi việc thẩm phán vòi tiền đương sự, vi phạm rõ ràng thế này sao không cho nghỉ luôn?

Tin nhắn rõ ràng thế này mà bảo là 'nói chơi cho vui' đây, ai mà tin cho nổi chứ. Vi phạm rõ ràng thế này sao không cho nghỉ luôn, phải làm nghiêm để răn đe những đối tượng khác chứ

Nguồn: Tuoitre.vn

https://cdn.tuoitre.vn/thumb_w/640/2017/voi-tien-crop-1510650173794.jpg

Ngày 14 – 11, ông Giang Trung Kiên – Chánh án TAND huyện Trần Văn Thời (Cà Mau) cho biết vừa có đề xuất gửi TAND tỉnh Cà Mau đề nghị xử lý kỷ luật đối với thẩm phán Trần Thanh Toàn.

Chánh án TAND tỉnh Cà Mau đã chỉ đạo TAND tạm ngưng việc phân công xét xử đối với thẩm phán Toàn nhằm xác minh làm rõ nội dung báo phản ánh.

"Kết quả xác minh cho thấy trong quá trình giải quyết công việc, ông Toàn có hành vi cố kéo dài thời gian nhằm vòi tiền người nhà đương sự.

TAND huyện tiến hành bỏ phiếu kín, kết quả 50% thành viên đề xuất buộc thôi việc đối với thẩm phán Toàn và 50% còn lại đề xuất ở ba mức cảnh cáo, khiển trách, hạ bậc lương. Các đề xuất này TAND huyện đã gửi lên TAND tỉnh chờ quyết định cuối cùng", ông Kiên nói.

Trước đó, sau khi đương sự qua đời, người nhà gọi ông Toàn xin xác nhận trường hợp mất tích của vợ đương sự (bổ túc hồ sơ trẻ mồ côi cho con đương sự ) liền bị ông Toàn nhiều lần gọi điện, nhắn tin vòi vĩnh.

Ông Toàn thừa nhận hành vi vòi tiền nêu trên và viện lý do: "Nói chơi cho vui" và "Thử hơi bị hố".

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Cảnh sát khống chế bắt nhóm cướp hung hãn
Bình luận
-
thì đề xuất rùi mới cắt chứ... cái gì cũng phải có trình tự làm việc chứ mấy bác... đừng nhanh quá.^^

- Trả lời -

- 15/11/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?