Đệ tử của Trấn Thành kể chuyện bị chèn ép, đối xử tệ bạc trên phim trường: Vạch trần bí mật của showbiz Việt!

Làm nghệ sĩ như chơi ván bài của cuộc đời mình, nếu may mắn được nổi tiếng sẽ đổi đời rất nhanh, còn không thì trắng tay. Diễn viên mới vào nghề ngồi chờ cả ngày mới được quay 1 phân cảnh với vài trăm nghìn thù lao, mà chưa chắc nhận được tiền liền đâu. Bạn nào đẹp hơn diễn viên chính bị gây khó dễ đủ thứ. Cái nghề này bạc lắm chỉ những người đủ mạnh mẽ và khéo léo mới đủ sức chơi đến cùng!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/30/ht8-1504020518055-97-0-507-660-crop-1504_2or3tqq16bfbt.jpg


Nguồn: Soha.vn


Từ khi bước chân vào nghề, Hồng Thanh có bị ức hiếp không? Cách ứng xử của Thanh khi đó như thế nào?

Khi mình chưa là gì, chưa ai biết tới thì bước vào phim trường cũng chẳng ai xem mình ra gì. Thanh và các anh chị em diễn viên phụ từng ngồi một góc cầm bánh mì ăn, diễn viên quần chúng 4 người chia nhau 3 ổ, còn diễn viên chính được ăn cơm hộp. Cát xê được 120.000 thì bị ăn chặn còn 80.000 đồng.

Thanh nghĩ rằng, diễn viên chính hay phụ hay quần chúng thì đều cần được tôn trọng vì ai cũng nỗ lực để có sản phẩm hay. Thế nên nhìn cảnh đó, Thanh rất tức.

Thanh nhớ có lần đi quay phim ở Nha Trang, theo thỏa thuận ban đầu là Thanh nằm trong tuyến hài chính nhưng khi ra tới nơi, nhà sản xuất và đạo diễn, phó đạo diễn không thống nhất với nhau, bắt Thanh làm vai phụ.

Và cách họ đối xử với Thanh rất tệ. Họ chăm chút cho những diễn viên chính còn bỏ bê diễn viên phụ trong đó có Thanh và cả những cô chú lớn tuổi. Diễn viên ngồi đợi vật vờ, ăn uống cũng không tử tế lại còn chịu thái độ coi thường.

Họ đối xử bất công quá nên Thanh cãi nhau với họ. Thanh nói: "Mọi người mời chúng em ra đây thì phải quan tâm tới chúng em. Chúng em cũng là con người. Chúng em ra đây cũng vì sản phẩm nghệ thuật mà không được mọi người coi trọng".


Thanh không để bụng những người từng ức hiếp coi thường mình. Thanh cố gắng làm việc để trả lời cho họ biết là họ đã sai. Thực tế là vài tháng sau, Thanh được đóng chính trong một quảng cáo – cũng anh đó làm phó đạo diễn và anh ấy đã có thái độ khác hoàn toàn.

>>> Video Hot

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
bình thường thôi. ở công trường xây dựng thì kỹ sư, quản đốc nó khác, thợ chính nó khác còn cu ly nó khác. đẳng cấp khác nhau sao mà cào bằng được? ngay cả phim trường Bollywood ở Mumbai cũng vậy. Hollywood cũng không phải không có, chỉ là nó trả cao từ trên xuống dưới nên không nhận ra. Cái phim khỉ Kong gì đó, thử hỏi dàn sao hạng A lĩnh bao nhiêu? còn vai quần chúng người Việt lĩnh bao nhiêu một ngày? tui từng chứng kiến Nghệ sĩ Hoàng Sơn thui thủi ngồi gặm bánh mì trên ghế đá ở sân ĐTHVL trong khi chờ để quay hình. còn trong các chương trình Giai Điệu Xanh trực tiếp những năm 2004-2005 Ngô Thanh Vân cũng phải đi cùng xe Hải Âu chở diễn viên ca sĩ từ TPHCM xuống, rồi ăn bánh mì, uống nước suối phát bình đẳng cho mọi người để chờ đến lượt mình lên hát. Muốn được đối xử trọng vọng như VIP thì hãy phấn đấu trở thành sao hạng A đi, chứ đừng kể lể oán thán bất công. Nghề nào cũng tràn đầy khó khăn khổ cực chứ không có trải thảm lót hoa hồng dễ dàng đâu.

- Trả lời -

- 30/08/2017

. Đừng sủa nữa! Cố gắng phấn đấu lên "Sao" đi ku! Lúc đó tha hồ mà xảnh xẹ, yêu sách...!

- Trả lời -

- 30/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?