Đè ngửa bạn của con gái để sờ soạng ngực ngay trước cổng nhà nhưng vẫn ung dung thoát tội dâm ô: Liệu có công bằng?

Nếu không có đứa bé phát hiện và hô hoán, liệu ông ta có chỉ dừng lại ở việc sờ ngực bé gái? Hay còn giở những trò bỉ ổi nào nữa? Tòa xử như vậy liệu có công bằng cho bé gái kia? Rồi những hậu quả về tâm lý mà em đang phải gánh chịu lúc này ai sẽ chịu trách nhiệm?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/08/bo-me-vang-nha-be-gai-bi-hiep-dam-bb-baa_2oetf4qag936k.jpg

Ảnh minh họa.

Theo thông tin trên báo Pháp luật TP HCM:

Theo tường trình của cháu T. (sinh năm 2002, trú xã Ia Dom, huyện Đức Cơ, Gia Lai), tối 14-10-2016, cháu đi xe đạp một mình đến nhà bạn thân là con gái ông PVC rủ bạn đi chơi. Nhưng vì ông C. không cho con gái đi nên nói cháu T. ra về, lúc khác đến chơi. Cháu T. quay xe ra về, lúc này ông C. đi cùng ra ngoài để đóng cổng.

Tuy nhiên, khi cháu T. vừa ra tới cổng thì bất ngờ ông C. xông đến ôm chặt, vật ngửa, bóp cổ và sờ soạng khắp người cháu. Dù cháu T. kêu la khóc lóc nhưng ông C. vẫn không buông tha. Sự việc chỉ dừng lại khi em gái của cháu T. là cháu H. (sinh năm 2008) nghe tiếng la của chị, chạy lại hô hoán. Thấy vậy, ông C. chạy vào nhà, khóa cổng rồi đuổi hai chị em cháu T. về. Sau khi biết chuyện, gia đình cháu T. đã đi báo công an, yêu cầu khởi tố.

Công an huyện Đức Cơ xác minh điều tra theo đơn tố giác của gia đình cháu T. Nhưng ngày 11-1-2017, công an huyện ra quyết định không khởi tố vụ án, khởi tố bị can với ông C. về hành vi dâm ô trẻ em. Lý do là hành vi của ông C. không cấu thành tội phạm. Nội dung quyết định này cũng được thông báo cho gia đình cháu T. vào hôm sau.

Từ đó cơ quan CSĐT đề nghị Công an huyện Đức Cơ ra quyết định xử lý hành chính đối với ông C. về hành vi: Có cử chỉ, lời nói thô bạo, khiêu khích, trêu ghẹo, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác, theo điểm a khoản 1 Điều 5 Nghị định 167-2013 của Chính phủ (cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 100.000 đến 300.000 đồng).

Theo gia đình, từ khi xảy ra vụ việc đến nay cháu T. thường tỏ ra hoang mang, lo lắng, hoảng loạn, ảnh hưởng đến sức khỏe và chuyện học tập. Cháu hay khóc và buồn, không dám đi đâu vì xấu hổ với mọi người. Xác minh thông tin, phía nhà trường cũng cho biết cháu T. có biểu hiện chán học, bỏ học, nhiều lần cô giáo phải động viên để cháu tiếp tục đến lớp…


Nguồn: http://plo.vn/phap-luat/bi-phat-vi-so-nguc-be-gai-14-tuoi-707296.html

VIDEO xem nhiều: Bé trai 'cắn răng' cho nhân viên bến phà sàm sỡ vùng kín để bán vé số


VIDEO HOT: Phó giám đốc Trung tâm văn hoá Móng Cái đánh vào đầu nữ nhân viên truyền hình cápVIDEO HOT: Đi sai luật tông nhau với ôtô, trai đẹp 6 múi Sài Gòn hổ báo khoe có "nhà mặt phố" vòi tiền tài xế taxi
Bình luận
-
Thằng C này khai với công an rằng sờ ngực là đùa giỡn với cháu T, đâu có dâm ô hoặc hiếp dâm. Công an tin thằng này hơn đứa bé gái 15 tuổi nên không truy tố. Chừng nào nó xé, cởi áo quần con bé ra thì mới ĐƯỢC phạm tội và công an sẽ khởi tố liền. Đừng có lo!

- Trả lời -

- 08/06/2017

Ta sẽ tìm người chịu trách nhiệm đùa y như thế xem phạt có giống thế không?

-

- 08/06/2017

...riêng bọn này chỉ nên dùng luật rừng xanh...!!!???

- Trả lời -

- 08/06/2017

mướn giang hồ thiến nó

-

- 09/06/2017

XỬ LÝ THẾ NÀY HOÁ RA CÀNG KHUYẾN KHÍCH BỌN DÂM Ô NÓ PHẠM TỘI

- Trả lời -

- 08/06/2017

Hành vi như thế nào thì mới cấu thành tội phạm vậy thưa quý ngài?

- Trả lời -

- 08/06/2017

A đù sau này chúng ta tha hồ đi bóp đỡ vô quán gác tay chi mệt . khỏi phải boa còn đc bóp hàng zin nữa. Hài hài quá đi à...

- Trả lời -

- 08/06/2017

Đè cổ thiến thằng già đi cho xong, xử làm gì?!

- Trả lời -

- 09/06/2017

cái này chuẩn nhất

-

- 09/06/2017

nghĩ tờm tờm là không biết nó có làm gì con gái nó không nhể ?

- Trả lời -

- 09/06/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?