Để dành được điểm 9-10 môn Toán lớp 10, ba mẹ phải mua sách gì cho con?

newshopnewshop

15:11 - 08/05/0

Nhằm giúp cho các bạn hệ thống lại và nắm rõ các kiến thức trọng tâm về chương trình toán lớp 10, nhà sách Newshop xin giới thiệu tới bạn đọc 5 cuốn sách tham khảo môn Toán dưới đây:

LINK ĐẶT SÁCH:
- Website: Newshop.vn
- SĐT: 028 6682 5005 - 0909 354 135
- Fanpage: Newshop.vn

1. COMBO LÀM CHỦ MÔN TOÁN TRONG 30 NGÀY LỚP 10 (2 QUYỂN)

Đây là một trong ba combo “Làm Chủ Môn Toán Trong 30 Ngày” đang bán rất chạy được biên soạn bởi các tác giả giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy và biên soạn.Combo bao gồm 2 cuốn sách:

  1. Làm Chủ Môn Toán Trong 30 Ngày Lớp 10 Đại Số 10: gồm 5 chương là các chuyên đề chính như: Mệnh đề – Tổ hợp, Hàm số, Phương trình bậc nhất – bậc hai, Bất đẳng thức – Bất phương trình, Thống kê.
  2. Làm Chủ Môn Toán Trong 30 Ngày Lớp 10 Hình Học 10: gồm 3 chương với các kiến thức trọng tâm như: Vec tơ, Tích vô hướng của 2 vec tơ và ứng dụng, Phương pháp tọa độ trong mặt phẳng.

https://newshop.vn/public/uploads/content/lam-chu.pngTrong mỗi chương, các nội dung được sắp xếp theo cấu trúc 3 phần: Tổng hợp lại kiến thức lý thuyết cần nhớ, Phân loại và nêu phương pháp giải cho từng dạng bài tập, Sơ đồ tư duy tổng kết. Trong đó, các bài tập đều có đáp án và hướng dẫn giải chi tiết giúp học sinh hiểu được bản chất của bài tập và nắm chắc kiến thức.

Ngoài ra, bộ sách Toán có tích hợp miễn phí cùng chuỗi Video bài giảng giúp các em vừa đọc sách vừa kết hợp nghe giảng phát huy tối đa hiệu quả khi học với sách. Không những thế, sách còn có sơ đồ tư duy Lộ trình học và các kiến thức quan trọng trong chương trình Toán 10 giúp học sinh có thể bám sát chương trình học một cách dễ dàng.

2. BỘ ĐỀ KIỂM TRA TRẮC NGHIỆM VÀ TỰ LUẬN MÔN TOÁN LỚP 10

Nhằm giúp cho các em học sinh lớp 10 thêm bài tập để củng cô và nâng cao kiến thức, rèn luyện kỹ năng suy luận Toán học và giải toán theo phương pháp trắc nghiệm, đội ngũ các tác giả chuyên nghiệp đã biên soạn thành công cuốn “Bộ Đề Kiểm Tra Trắc Nghiệm Và Tự Luận Môn Toán Lớp 10”.


https://newshop.vn/public/uploads/content/png5aea96bd67ada.png

Quyển sách tập hợp các dạng bài toán thường gặp được phân loại và sắp xếp từ dễ đến khó; tích hợp nhiều phương pháp giải nhanh bằng máy tính Casio giúp học sinh làm chủ một cách dễ dàng và hiệu quả nhất, từ đó ứng biến với nhiều câu hỏi trắc nghiệm Toán khác nhau. Đây chắc chắn sẽ là cuốn sách tham khảo môn Toán cực kì bổ ích cho các bạn học sinh, sẽ là kho tài liệu đáng tin cậy giúp các em ôn luyện và thực hành tự tin làm chủ mọi bài kiểm tra, mọi đề thi.

3. CÂU HỎI VÀ BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM TOÁN 10


Với sự thay đổi hình thức thi trắc nghiệm trong kì thi THPT QG của Bộ GD-ĐT, cuốn sách “Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Toán 10” sẽ giúp các em làm quen để tránh sự bỡ ngỡ và lạ lẫm với phương pháp thi này và có được bộ tài liệu tạo tiền đề cho kì thi đại học.

https://newshop.vn/public/uploads/content/CAU-HOI.pngNội dung cuốn sách được biên soạn bám sát cấu trúc đề thi minh họa của bộ giáo dục vừa công bố và được xây dựng từ những bài toán được tác giả sưu tầm, chọn lọc và phát triển từ nhiều cuốn sách hay, internet và sáng sáng tác của nhiều giáo viên. Cuốn sách tham khảo môn toán này bao gồm 8 chủ đề trọng tâm cả đại số và hình học, được xây dựng theo cấu trúc: tổng hợp các lý thuyết các dạng trong từng chủ đề, câu hỏi và bài tập trắc nghiệm đa dạng theo từng chủ đề. Ngoài ra, sách cũng cung cấp các hướng dẫn giải và đáp án chi tiết giúp bạn đọc nắm rõ những chỗ chưa hiểu và thúc đẩy phát triển các kỹ năng giải nhanh toán trắc nghiệm.

4. CÁC CHUYÊN ĐỀ NÂNG CAO VÀ PHÁT TRIỂN (ĐẠI SỐ 10 VÀ HÌNH HỌC 10)

Nếu như cuốn sách ở trên là nhằm giúp các em thành thục và làm quen với toán trắc nghiệm thì đây sẽ là cuốn sách phù hợp cho các em học sinh khá- giỏi muốn nâng cao hơn và đi chuyên sâu hơn vào các dạng bài tập. Bộ sách “Các Chuyên Đề Nâng Cao Và Phát Triển (Đại Số 10 Và Hình Học 10)” được tác giả Nguyễn Quang Sơn biên soạn nhằm mục đích hệ thống hóa kiến thức từ cơ bản đến nâng cao với một lượng bài tập ví dụ từng dạng rất chi tiết từ dễ đến khó, để các em tự học một cách trọn vẹn.

Bao gồm 2 cuốn sách:

  1. Các Chuyên Đề Nâng Cao Và Phát Triển Đại Số 10: gồm 6 chương: Mệnh Đề – Tập Hợp, Hàm Số Bậc Nhất – Bậc Hai, Phương Trình – Hệ Phương Trình, Bất Đẳng Thức – Bất Phương Trình, Thống Kê, Cung Và Góc Lượng Giác - Công Thức Lượng Giác
  2. Các Chuyên Đề Nâng Cao Và Phát Triển Hình Học 10: gồm 3 chương: Vecto, Tích Vô Hướng Của Hai Vecto Và Ứng Dụng, Phương Pháp Tọa Độ Trong Mặt Phẳng

https://newshop.vn/public/uploads/content/chuyen-de-nang-cao-phat-trien.png
https://newshop.vn/public/uploads/content/CAU-HOI.png


Ở mỗi chương lý thuyết được tóm tắt vắn tắt và đầy đủ nhất. Bài tập trong mỗi chương có rất nhiều dạng rõ ràng để giúp các em có thể phân loại dạng bài tập để tiện trong quá trình học, mỗi dạng có tóm tắt phương pháp giải và ví dụ minh họa tương ứng. Các dạng bài tập được sắp xếp theo thứ tự từ dễ đến khó và đều lồng ghép một số bài tập của dạng thi Đại học để các em có thể làm quen. Quyển sách tham kháo môn Toán này sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho các em và các bậc phụ huynh làm sách tham khảo lớp 10 để luyện thi vào các trường Đại Học và Cao Đẳng.

5. BÍ QUYẾT ĐẠT ĐIỂM 10 KIỂM TRA ĐỊNH KÌ MÔN TOÁN 10

Cuốn sách cuối cùng mà Newshop muốn giới thiệu đến bạn đọc đó là “Bí Quyết Đạt Điểm 10 Kiểm Tra Định Kì Môn Toán 10”.

Cuốn sách tham khảo môn Toán này sẽ đáp ứng được mục tiêu gặt hái điểm 10 của các bạn học sinh trong các đề thi kiểm tra định kì tại trường lớp. Cuốn sách tích hợp nhiều đề thi với nhiều hình thức tương ứng với các ma trận đề phù hợp với chương trình phổ thông, giúp các em học sinh khối 10 có thể tự đánh giá mức độ nhận thức và khả năng vận dụng kiến thức của chính mình. Ngoài ra, sách sẽ giúp các em học sinh rèn luyện, củng cố và tổng hợp kiến thức đã học ở mỗi chương trong chương trình sách giáo khoa Trung Học Phổ Thông khối 10, mặt khác phát triển tư duy cho các em ở những câu chốt trong bộ đề kiểm tra.

https://newshop.vn/public/uploads/content/bi-quyet.png


Đây sẽ là một tài liệu bổ ích của các thầy cô giáo.trong công tác kiểm tra đánh giá học sinh và cho các em học sinh trong việc tự đánh giá và rèn luyện kỹ năng giải toán.

Ngoài ra, nếu muốn tìm hiểu thêm các cuốn sách tham khảo ở các bộ môn khác, bạn đọc có thể tham khảo tại đây!

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?