Dạy nhân tình của chồng sợ 'xanh mắt mèo' chỉ bằng cái bẫy chuột

Nhà tôi và nhà cô hàng xóm mới đến, chỉ cách nhau có một hàng rào. Vì ở quê nên có thể đi lại sang nhà nhau một cách dễ dàng. Cô này trẻ trung, có vẻ là sinh viên đi trọ, hay là công nhân gì đó, tôi cũng không rõ cho lắm. Chỉ biết, cô ta sống một mình trong căn nhà khá là rộng.

Lần ấy, khu vực chúng tôi có rất nhiều chuột. Có lẽ, cũng chính vì chuyện này tôi mới phát hiện ra mối quan hệ vụng trộm của chồng mình với ả hàng xóm đó. Chẳng thể ngờ, tình cảm đến nhanh như thế, hai người họ lén lút với nhau bao giờ mà lại có thể khiến tôi bị cắm sừng, phản bội một cách thần tốc như vậy.

[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/22/day-nhan-tinh-cua-chong-so-xanh-mat-meo-_2opt08rb2p38g.jpg
[/embedPost]

Lần ấy, khu vực chúng tôi có rất nhiều chuột. Có lẽ, cũng chính vì chuyện này tôi mới phát hiện ra mối quan hệ vụng trộm của chồng mình với ả hàng xóm đó. (ảnh minh họa)

Chúng tôi hay đặt bẫy chuột trong nhà và gần cửa để tránh chuột chạy vào nhà. Vốn là người vô cùng sợ chuột nên tôi rất tích cực làm việc này. Cô hàng xóm cũng rất sợ chuột nên thi thoảng hay nhờ chồng tôi gài bẫy hộ.

Vì bẫy chuột cùng mua một hàng nên khá giống nhau. Lần đó, chồng tôi rất hay qua giúp cô này. Ban đầu tôi không để ý cho lắm vì nghĩ hàng xóm một thân một mình phụ nữ thì chồng giúp. Nhưng sau, có lần bắt gặp ánh mắt của cô ả nhìn chồng tôi, tôi bắt đầu chột dạ.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/day-nhan-tinh-cua-chong-so-xanh-mat-meo-chi-bang-cai-bay-chuot.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?