Đây mới là sự thật vụ clip CSGT bắt xe của người đàn ông dựng xe vào quán ăn sáng khiến dư luận bức xúc

Thời buổi này, khi xem các video clip hay hình ảnh trên mạng xã hội, mọi người nên kiểm chứng thông tin trước khi chia sẻ ý kiến trên mạng xã hội. Còn người đàn ông không đội mũ bảo hiểm, tung tin đồn thất thiệt cần phải bị xử phạt để răn đe những người có mục đích xấu.Nguồn: Vtc.vn


Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh CSGT bắt xe máy không tham gia giao thông của người dân. Theo tìm hiểu của PV, vụ việc xảy ra vào ngày 5/8, tại xóm 1, xã Thúy Liễu huyện Cẩm Khê, Phú Thọ.

Trong đoạn clip, lực lượng CSGT huyện Cẩm Khê đang bắt giữ chiếc xe máy của một người đàn ông. Tuy nhiên, người dân chứng kiến cùng chủ phương tiện đều giằng co chiếc xe máy này lại vì cho rằng CSGT bắt xe không tham gia giao thông là sai.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/09/ututut-1244560_2oo254tj2a05j.png


Sáng 8/8, trả lời VTC News về vụ việc này, một vị lãnh đạo đội CSGT huyện Cẩm Khê cho biết, thông tin trên mạng xã hội là không chính xác.

Vị lãnh đạo này cho biết, vào sáng 5/8, khi đang đi làm nhiệm vụ đơn vị phát hiện người đàn ông trong clip đang lưu thông trên đường không đội mũ bảo hiểm.Ngay sau đó đơn vị đã yêu cầu người này dừng xe, tuy nhiên anh này không những không dừng xe mà còn dựng bỏ xe ngay lề đường và chạy vào nhà gọi người nhà và dân xung quanh ra.

“Người đàn ông này vi phạm luật giao thông nhưng không chấp hành hiệu lệnh của chúng tôi mà còn bỏ chạy về nhà rồi gọi người thân ra để gây áp lực cho chúng tôi. Sự việc không có gì lớn nên sau khi nhắc nhở, giải thích cho chủ phương tiện hiểu chúng tôi đã không xử phạt. Tôi khẳng định không có chuyện đơn vị bắt giữ phương tiện không tham gia giao thông của người dân”, vị lãnh đạo này cho biết.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Cái thói làng xã thì kinh rồi, đúng sai gì có suy nghĩ đâu. Giờ mà vẫn còn giữ thói xấu đó.

- Trả lời -

- 09/08/2017

Sao lại không xử phạt , Mềm nắn, rắn quá phải buông à ?

- Trả lời -

- 09/08/2017

@Tạ Đức Đạt : Trang bị Camera cũng hay, nhưng anh em dễ bị đói nên " Chúng tôi đang nghiên cứu.."

-

- 10/08/2017

Càg vậy càg phải mạh tay mới đúg, nhiều vụ phi xe về nhà hay nhà người quen r bảo ko tham gia giao thôg sao bắt này kia r, nên trạgbi camera ghi hìh cho cs, có j thì lôi ra cho xem, khỏi cãi

-

- 10/08/2017

Không có ảnh chứng mình thì nói làm gì!

- Trả lời -

- 09/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?