Đây mới là lý do thực sự khiến CSGT cho thanh niên phóng môtô hơn 150km/h đi sau khi "bắn" Tiếng Anh

Cách đây vài hôm trên mạng xuất hiện clip ghi lại cảnh một thanh niên điều khiển xe phân khối lớn được cho là Z900 với tốc độ cao trên đại lộ Mai Chí Thọ, quận 2, TP.HCM.

Khi dừng lại một đèn đỏ, thanh niên bị 2 chiến sĩ CSGT chặn xe, yêu cầu tấp vào lề làm việc. Tại đây, người thanh niên sử dụng tiếng Anh để trao đổi. Sau khi được CSGT thả đi, người này tiếp tục tăng ga với tốc độ kinh hoàng.Nhiều người thắc mắc ko hiểu sao CSGT lại cho thanh niên này đi chỉ sau vài câu nói Tiếng Anh đơn giản dù anh này phóng tốc độ cao. Và đây là lý do thực sự về vụ việc nhé:

Nguồn: News.zing.vn


Đại diện Công an quận 2 cho biết sự việc xảy ra khoảng 20h ngày 17/9. Thời điểm trên, Đội CSGT quận 2 phối hợp cùng Đội CSGT Cát Lái (PC67, Công an TP.HCM) tuần tra, làm nhiệm vụ chống đua xe ở khu vực Sala (quận 2).

“Người thanh niên thấy có lực lượng công an nên lái môtô bỏ chạy. Cảnh sát dùng xe đặc chủng đuổi theo nhưng không kịp. Người này vượt đèn đỏ đầu tiên, đến đèn đỏ thứ 2 thì do đông người mới chịu dừng lại”, đại diện Công an quận 2 cho biết thêm.

Tuy nhiên, theo vị này, thời điểm CSGT chặn xe, người này sử dụng tiếng nước ngoài nên 2 chiến sĩ trong clip tỏ ra “ngại” làm lớn chuyện và bỏ qua. Sau khi xem clip, cảnh sát tình nghi thanh niên này là người Việt nên đang tiến hành xác minh để phạt nguội.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnHaha, cũng đắng cho thanh niên này thật. Nếu ko up facebook khoe chiến tích chắc ko có vụ bị truy lùng và bị phạt nguội đâu nhỉ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/20/z00_00_24_27still001_2p07h0dq7m18q.jpg

Ảnh cắt từ clip
Bình luận
-
Các chiến sĩ CSGT nên học tiếng Anh

- Trả lời -

- 20/09/2017

"Chiến" cái gì? Thằng nhóc vừa "xổ" 2 ba câu vở lòng mà đã cụp vòi...chiến với đấu..,

-

- 21/09/2017

nếu hỏi dân chơi moto thì không lạ gì thằng này đâu, đúng là nó không phải người Việt, nó là người Thái Lan nhưng qua VN song lâu rồi, có cả bồ là người VN, nó nói tiếng VN sỏi như người Việt và còn biết nói cả tiếng long, chửi thề bang tiếng Việt.

- Trả lời -

- 21/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?