Đây là phản ứng của Hoài Linh khi bị 'vua nhạc sến' Vinh Sử chê "không đủ trình" chấm thi BoleroNhững ngày gần đây, cái tên Hoài Linh đang trở thành tiêu điểm của dư luận khi nhạc sĩ Vinh Sử lên tiếng chê bai: “Hoài Linh biết gì về nhạc mà đi chấm thi Bolero”.

Lời phát biểu này đã tạo nên làn sóng tranh cãi, dù nhiều khán giả vẫn ủng hộ và khen ngợi nhạc sĩ Vinh Sử dám thẳng thắn “gãi đúng chỗ ngứa”, nhưng cũng có không ít người hâm mộ Hoài Linh lên tiếng chỉ trích và cho rằng ông phát ngôn chưa chuẩn xác.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/09/hoai-linh-vinh-su-bolero-ngoisaovn-6-ngo_2ojgsjhgh2m2o.jpg


Hoài Linh gây tranh cãi khi làm giám khảo các cuộc thi hát Bolero.

Giữa tâm bão dư luận, Hoài Linh vẫn quyết định giữ im lặng trước mọi câu hỏi liên quan đến lời chê của nhạc sĩ Vinh Sử. Tuy nhiên, thông qua trang cá nhân, nam danh hài không khỏi chạnh lòng khi viết: “Thiện ý một câu ấm ba đông, lời ác lạnh người sáu tháng ròng.”

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/09/22_2ojgsli5kpipb.jpg
Anh cũng nhận được rất nhiều lời động viên, chia sẻ của bạn bè, đồng nghiệp. Nhiều khán giả còn khuyên anh nên bỏ ngoài tai mọi thi phi để tiếp tục vui tươi, mang tiếng cười đến mọi nhà.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/09/23_2ojgspo9fb2i8.jpg


VIDEO XEM THÊM:
NSUT Hoài Linh và các nghệ sĩ xuất hiện ủng hộ Ngọc Trinh trong phiên tòa kiện nhà hát kịch TP.HCM

Bình luận
-
"Thiện ý một câu ấm ba đông, lời ác lạnh người sáu tháng ròng" Cao thượng lặng im hồn bay bổng, hạ nhân xéo sắc chẳng đàn ông Quay về thờ Tổ mà ngong ngóng, suy ngẩm tiền nhân trút nặng lòng Khua môi múa mõ đời thêm nóng, tức khí phát ngôn có nhục không? Tặng Hoài Linh

- Trả lời -

- 15:47 - 09/07

HL mà đọc thơ Bác Tà chắc bỏ ăn mấy bữa. Cay thiệt!

-

- 13:43 - 10/07

Hay đó Bác Tà!

-

- 10:01 - 10/07

Đọc tiếp - 7 bình luận

Một nhac sỹ đã được khán giả công nhận chê một anh diễn hài không đủ chuyên môn thì có gì sai sót ??? Lúc trươc cố ns Nguyễn Ánh 9 còn chê mợ đàm chỉ đáng hát lót chẳng phải ai cũng công nhận ns đúng hay sao ( ngoại trừ mấy thằng fan cuồng ).Ttheo Bá là Vinh Sử nói chính xác . hãy làm đúng chuyên môn của mình sẽ được mọi người ngưỡng mộ chớ đừng có lấn sân những gì mà không phải ngành nghề của mình . Thời buổi lạ đời đạo diễn , nhạc sỹ, phóng viên thì đi chấm thi hoa hậu , diễn viên hài , người mẫu thì đi chấm thi ca nhac . Bởi vậy toan những nhận xét vô thưởng vô phạt , nhạt như thiếu muối i ốt .

- Trả lời -

- 16:11 - 09/07

Bác Bá nói chí phải!

-

- 10:03 - 10/07

Bác Bá nói chí phải!

-

- 10:03 - 10/07

Đọc tiếp - 3 bình luận

Hoài Linh giờ đã là một thế lực, không phải tự nhiên mà con gà cưng Trường Giang được 04 giải Mai Vàng năm 2016 mặc dù tài năng có hạn (01 màu) và... ngọng. Nhạc sĩ "hết date" Vinh Sử mạnh dạn, dũng cảm nói đúng về mặt chuyên môn, nhưng ông đụng phải "ông tổ" rồi, từ đây về sau đến ngày giỗ tổ ngành sân khấu (12/8 âm lịch) ông sẽ bị cấm cửa ở Q9.

- Trả lời -

- 15:38 - 09/07

Với ai tui k biết nhưng với tui HL chỉ là một thằng hề nhạt đúng nghĩa!

-

- 09:48 - 10/07

Với ai tui k biết nhưng với tui HL chỉ là một thằng hề nhạt đúng nghĩa!

-

- 09:48 - 10/07

Đọc tiếp - 2 bình luận

"...Hoài Linh vẫn quyết định giữ im lặng trước mọi câu hỏi liên quan đến lời chê của nhạc sĩ Vinh Sử": Nếu vậy thì đừng đăng nhận xét ngụ ý là "lời ác". Câu này còn hiểm độc gấp bao lần câu nhận xét của NS Vinh Sử đấy!

- Trả lời -

- 15:59 - 09/07

Nhục gì mà nhục, mỗi lần ló mặt lên sân khấu là quết cái mặt cả thau phấn, xin lỗi nha, không biết đánh vần chữ nhục!

-

- 13:36 - 10/07

Tức khí phát ngôn có nhục không?

-

- 16:29 - 09/07

chắc xây được cái nhà thờ Tổ bự chà bá nên tưởng lúc nào Tổ cũng bênh mình. quen thói hối lộ bề trên!

- Trả lời -

- 17:04 - 09/07

trúng tim đen của hắn rồi, không phải tự nhiên mà hắn giàu cỏ đâu, cả 1 thế lực ngành giải trí hắn ta điều khiển hết, và khi về đêm hàng loạt trai trẻ đầu xếp hàng phục vụ hắn.

-

- 12:35 - 10/07

Xã Xệ nói thấu ruột gan HL, xuống tới ...ruột già luôn.

-

- 08:48 - 10/07

Đọc tiếp - 3 bình luận

Lời nhận xét của Vinh Sử rất thẳng thắng , Tuy có phần đụng chạm đến Hoài linh . Hoài Linh im lặng là tốt , Còn như phản bác như cách Thím Đàm mắng lại Bác Nguyễn Ánh 9 . Chắc chắn Hoài Linh không làm chuyện đó . Quan trọng là Hoài Linh có nhìn nhận lời nhận xét của Vinh Sử là sai hay đúng . Mọi người cũng đã tìm được câu trả lời là Vinh Sử nói đúng , nhưng có phần làm đau Hoài Linh . Lời thật thì mích lòng .

- Trả lời -

- 17:00 - 09/07

Quan trọng là HL quan niệm đây là thiện ý hay lời ác???? Trước đây rất thích Lệ Quyên khi cô ra album Hãy trả lời em. Nhưng thực sự thất vọng khi cô chuyển sang hát nhạc sến. Còn DVH thì không cần bàn tới, chưa bao giờ nghe hết bài nhạc Sến anh hát. Xã hội giờ là xã hội kim tiền, chất lượng là thứ gì đó mông lung ảo mộng

- Trả lời -

- 16:05 - 09/07

Người chê ta, chê phải, ấy là thầy ta Người khen ta, khen phải, ấy là bạn ta Còn những kẻ vuốt ve, nịnh nọt, ấy là kẻ thù của ta vậy

- Trả lời -

- 18:13 - 09/07

Nói có lợi cho mình mà nói sai thì cái lời nói dễ nghe đó là vô cùng ác ý. Nói bất lợi cho mình mà nói đúng thì dù lời nói đó có khó nghe tới đâu, nó vẫn chính là thiện ý đó Hoài Linh à. Tôi nghĩ Linh đủ già để hiểu cái chân lý đó. Bữa giờ im lặng nay mới lên tiếng thì hãy nói thẳng ra luôn đi. Linh thấy lời Ông Vinh Sử đúng hay sai. Tránh né làm chi, nói câu vô thưởng vô phạt khiến mình hèn!

- Trả lời -

- 16:24 - 09/07

Nhạc sỹ Vinh Sử chê Hoài Linh làm GK cũng y hệt như câu chuyện Cố Nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9 chê Đàm "chỉ đáng làm ca sĩ hát lót". Tiền nhân đã nhận xét, hãy cắn cỏ ngậm vành mà nghe, chớ hề phản ứng, nung nẩy trả lời hồ đồ hay thậm chí làm ngay một bài nhạc phản pháo, trường hợp cô ca sĩ gì đó hát "Anh thì không" rồi lại mang tiếng với đời là "mất dạy" vì tiếng nầy nặng lắm, vác không nổi đâu! Mà rồi lại phải cầm hoa, cầm cỏ đi khóc lóc, xin lỗi, ối là hèn...

- Trả lời -

- 17:24 - 09/07

Giám khảo hề - Nhạc sĩ bảo thủ - Thí sinh "hên xui" - Một ban tổ chức bất đắc dĩ - Những khán thính giả người máy - Một đàng sau sân khấu đầy những dây để giật...Nền nghệ thuật nói chung và âm nhạc nói riêng đang trầm trọng "xuống cấp".

- Trả lời -

- 18:12 - 09/07

Đúng quá đi, nhìn ląi mình&làm tô't hön đi. Show bitch Viê.t?

-

- 00:58 - 10/07

- Ngậm miệng ăn tiền - Im lặng là kim cương -

- Trả lời -

- 18:56 - 09/07

Đối với em trước sau như một. HL chỉ là một anh hề hội chợ. Ai ném đá em chịu....kkkkk

- Trả lời -

- 22:57 - 09/07

Thẳng thắn lắm! Like

-

- 07:45 - 10/07

Em nói không sai, tên hê cūa thiên hą thôi.

-

- 01:11 - 10/07

Thật ra chúng ta đang làm nghiêm trọng hóa vấn đề. NS Vinh Sử chỉ lấy một ví dụ trong số vô vàn các "điển hình" đang diễn ra trên truyền hình. Qua sự mông má của các tay bút nó đã trở thành :GATO. Nhưng có một sự thật nằm trên tất cả, đó là NS Vinh Sử đã "Nói Đúng". Nhớ trước đây cố NS N.A.9 nhận xét HNH, DVH...kẻ khôn ngoan thì im lặng, đứa não phẳng thì lên tiếng phản bác. Và khi bị xã hội dập cho tơi tả mới chịu xuống nước. Nhưng dù vậy, thì cái danh "Mất Dạy" nó đã dính chặt như SAM rồi. Mà người ta nói đâu có sai, người sao ngao vậy. Thời gian đã kiểm chứng và cho ra kết quả rằng : "Bản chất của con người là bất di bất dịch". Hoài Linh hãy nhìn DVH,ST MTP.... mà làm gương. Đôi khi lùi 1 bước không phải là NHỤC. Mà là tạo tiền đề để tiến 10 Bước.

- Trả lời -

- 09:05 - 10/07

Vấn đề quan trọng nhất là: Hoài Linh là cái gì trong xã hội này mà đòi vênh mặt hay kẻ cả trong các game show, nên nhớ, một anh hề thì chỉ là công cụ giải trí của người dân chứ không phải thứ trưởng, bộ trưởng hay thủ tướng. Làm sao lại tự coi mình là người quan trọng mà coi thường người khác được

- Trả lời -

- 08:13 - 10/07

DÙ SAO TA CŨNG CHẲNG XEM LÂU RỒI.

- Trả lời -

- 19:21 - 09/07

[embedPost] Lời rất Khó Nghe Của Bậc Tiền Bối Đắng Thuốc Đả Tật Tổn thương Lòng Tự ái Lồng lộn con đàn bà Thiện Ác rất khó phân Chọn Chuốc Hận Tự Nuốt Nhục Phun ra lời Ai Oán .. . [/embedPost]

- Trả lời -

- 03:20 - 10/07

...thiện ý nhiều khi không phải là ý tốt...lời ác lại giúp người ta trở lên hoàn thiện hơn..khi hoài linh xây nhà tổ là ông ấy đã muốn cởi áo từ quan về quê ở ẩn , ăn chay niệm phật...nhưng thói đời luôn vướng mấy chữ tham sân si nên hay luẩn quẩn...sau những lù́m xùm này ông hãy suy nghĩ cân nhắc để đáp lại mọi tấm lòng mà khán giả cả nước đã dành cho ông...!!!???

- Trả lời -

- 08:03 - 10/07

Hoài Linh phản ứng hơi dở. Vinh Sử góp ý lại thiếu chân thành, tế nhị

- Trả lời -

- 18:54 - 09/07

Trong tay của người khác, miếng bánh mì có vẻ to hơn...

- Trả lời -

- 19:50 - 09/07

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?