Lãnh đạo huyện Mộc Châu lý giải việc vì sao không sung công quỹ mà lại phá bỏ tòa nhà 7 tầng của “trùm” ma túy Tàng KeangNam

Ngày 15/1, UBND tỉnh huyện Mộc Châu, Sơn La tổ chức phá dỡ tòa nhà 7 tầng của “trùm” ma túy Tráng A Tàng (SN 1982, ở xã Loóng Luông, huyện Mộc Châu, Sơn La).

Câu trả lời này của vị lãnh đạo huyện Mộc Châu này sẽ đáp ứng được thắc mắc tại sao không để sung công quỹ để làm gì đó tòa nhà này mà lại phá bỏ đó.

Phá dỡ "lâu đài ma túy" của Tàng KeangNam, tài xế máy xúc nhanh chân chạy thoát khi tòa nhà 7 tầng bất ngờ đổ sập

Khi được hỏi vì sao phá bỏ mà không đấu giá, sung công quỹ nhà nước tránh lãng phí, ông Phạm Đức Chính, Chủ tịch UBND huyện Mộc Châu cho hay: “Hằng năm, tỉnh Sơn La phải chi cả nghìn tỷ đồng cho công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm ma túy. Tàng KeangNam là một trùm ma túy sừng sỏ. Căn nhà 7 tầng như một “lâu đài ma túy”, tỉnh đã phê duyệt kế hoạch phá bỏ, không thể để đấy làm tấm gương “mơ ước” cho tội phạm ma túy”.

Trong quá trình phá dỡ tòa nhà 7 tầng, do sơ suất nên lực lượng thi công đã bị một phần của tòa nhà đổ ập xuống chiếc máy xúc, gạch đá và bụi đất bay mù mịt. Tuy nhiên, ông Chính khẳng định: “Chiếc máy xúc chỉ bị hư hỏng nhẹ, còn tài xế không bị thương”.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Chùm ảnh phá dỡ tòa nhà 7 tầng của Tàng KeangNam:

https://image3.tienphong.vn/w665/uploaded/tuannguyen/2018_01_15/tang_ends.jpg
https://image3.tienphong.vn/w665/uploaded/tuannguyen/2018_01_15/tang_keangnam_2_akup.jpg
https://image3.tienphong.vn/w665/uploaded/tuannguyen/2018_01_15/tang_keangnam_4a_zjnq.jpg
https://image3.tienphong.vn/w665/uploaded/tuannguyen/2018_01_15/tang_keangnam_4_usel.jpg
Bình luận
-
Nhà thế này cơ mà- Trả lời -

- 09:23 - 16/01

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?