Đây là lý do Tổng thống Mỹ Donald Trump không dùng siêu xe "Quái thú" tại Đà Nẵng

Sáng 11/11, Tổng thống Donald Trump khiến nhiều người bất ngờ khi đến dự lễ khai mạc Hội nghị cấp cao APEC 2017 mà không có hai chiếc Cadillac One quen thuộc. Thay vào đó, tổng thống Mỹ được chở bằng chiếc Chevrolet Suburban chống đạn.

Đây là lần khá hiếm hoi một Tống thống Mỹ không sử dùng Cadillac chống đạn. Nguyên nhân là do Tổng thống Trump đi thăm quá nhiều nước trong thời gian này nên việc luân chuyển xe qua các quốc gia là yêu cầu quan trọng hơn. Tiết kiệm chi phí là tốt thôi.

Tổng thống Mỹ không dùng xe 'Quái thú' đến họp APEC mà phải dùng xe Subaru chống đạn
Trong 12 ngày, Tổng thống Trump thăm 5 quốc gia, với 6 điểm dừng chân. Về lý thuyết, Tổng thống Trump cần 12 chiếc Cadillac One để đảm bảo đủ xe chờ sẵn mỗi khi máy bay hạ cánh.
Để vận chuyển 6 đoàn xe tới 6 thành phố khác nhau đòi hỏi chi phí cao và nhiều công sức. Để hiệu quả hơn, mật vụ Mỹ thường sử dụng phương pháp "cuốn chiếu", luân chuyển đoàn xe tại các địa điểm gần nhau.
Vì vậy, khi sự kiện khai mạc APEC đang diễn ra tại Đà Nẵng, những chiếc Cadillac One có thể đã lên máy bay vận tải và di chuyển sang Philippines, nhằm đảm bảo Tổng thống Trump có xe chờ sẵn ở sân bay khi Air Force One hạ cánh vào ngày 12/11. 
https://znews-photo-td.zadn.vn/w660/Uploaded/qfrqy/2017_11_11/suburban__zing.jpg
Bình luận
-
wow cận vệ ông Trump nhìn oách quá chừng  

- Trả lời -

- 11/11/2017

Dù đi xe này hay xe khác thì vẫn không khác gì nhau, an ninh vẫn đảm bảo cho Tổng thống,

- Trả lời -

- 12/11/2017

ANH TRUMP TRÔNG PHONG THÁI ĐĨNH ĐẠC GHÊ :-). CÒN NHỚ EM KHÔNG BÁC?

- Trả lời -

- 13/11/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?