Đây là lý do mọi người nên ngừng chê bai người mẫu Cao Ngân, có ai đồng ý không?

Xin đừng bình phẩm về một cô người mẫu rất ốm nữa, vì:

1/ Cô ấy không vi phạm pháp luật. Bằng chứng là không có luật nào cấm người mẫu quá gầy biểu diễn

2/ Cô ấy không vi phạm đạo đức, thuần phong mỹ tục

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/10/21433012_501359343552367_245404667131439_2osnnn5dehitl.jpg


3/ Bình phẩm về một người cụ thể trong khi họ không có gì sai, chúng ta đang làm một việc rất sai. Nhất là bình phẩm phụ nữ

4/ Họ lao động kiếm tiền chính đáng, bạn làm thế có phải đang đạp đổ nồi cơm của họ không? Và bạn đang ác.

5/ Suốt ngày các bạn ca ngợi túi hiệu đồ hiệu của các cô gái bao. Trong khi bạn đi tấn công những cô người mẫu nghèo thân cô thế cô, bạn có tàn nhẫn quá không?

Lời chế giễu của các bạn có thể huỷ hoại đam mê của người khác và làm ảnh hưởng đến nguồn sống của họ. Cao Ngân đâu đáng bị thế, phải không?

Bổ sung một chút: Trước đây, Cao Ngân có da có thịt. Cô ấy đi biểu diễn ở HN, bị giật đồ ngã xuống đường, gãy xương, dập phổi mới hồi phục nhưng cơ thể không thể trở lại như xưa lúc này. Bản thân cô ấy trở lại sàn diễn đã là một nỗ lực lớn và đáng động viên hơn là giễu cợt, các bạn ạ.

Nguồn: Hoàng Nguyên Vũ

sâubit//10/09/2017

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/09/10/phuong_trinh_joi_2osmnih5n7g4c.jpg

Phương Trinh Jolie phô ngực đầy với bộ cánh trễ nải, Hoàng Yến với bộ váy cồng kềnh...lọt top sao mặc xấu

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Thớt ( Hoàng Nguyên Vũ ) có tấm lòng từ bi , riêng cá nhân tôi không ý kiến . Nhưng mọi người xem chương trình VN Next Top Model giống như xem phim . . .Khán thính giả có quyền chê khen ( Luật pháp cũng không cấm ) . Thương cảm , giúp đở người bị nạn hay thương tật đó là tình cảm con người nói chung là đồng loại . Không ai muốn hại hay đạp đổ nồi Cơm . . . Nhưng không thể viện lý do mình đang bệnh ( Biết bệnh sao không dưởng bệnh ?). Mọi người đang lên án những ai tổ chức chương trình , Không có mắt hay sao mà cho Cao Ngân lên trình diển . Hình tượng con gái VN trong mắt thế giới ra sao ? có bị ảnh hưởng không ?. Thớt chắc hiểu nghĩa MODEL là gì . Còn kèm theo từ Vietnam's . Thớt mua vé nghe hát live show ( giá vé cả triệu VND ) nhưng ca sĩ bị khàn giọng , không thể hát được Thớt có vui vẻ ra về không hay đòi tiền vé lại ? . Cha Mẹ và người thân có vui khi thấy con cháu mình còi xương như vậy mà không được bồi dưởng hay nghỉ ngơi . Nên dẹp những chương trình gây phản cảm như thế nầy .

- Trả lời -

- 10/09/2017

... Sức khỏe chưa hồi phục sau tai nạn rất nặng, Không tham gia là điều nên làm, cần phải biết giữ gìn sức khỏe.

- Trả lời -

- 10/09/2017

Hoàng Nguyên Vũ có thích nhìn Cao Ngân như bộ xương khô catwalk không? Sao Hoàng Nguyên Vũ không chửi giùm một tiếng vô mặt mấy thằng BTC, BGK khốn nạn bắt con bé đi diễn như vậy? Chuyện chửi BTC, BGK đáng làm hơn là nói nhăn nói cuội năm, bảy vấn đề như trên! Nếu nói nó không đi diễn thì bị cắt nguồn sống sao không viết bài kêu gọi giới showbiz giàu có mở tấm lòng ra đóng góp tiền cho nó có điều kiện bồi bổ, phục hồi sức khỏe, sắc vóc?

- Trả lời -

- 10/09/2017

@ Tác giả bài viết: Hoàng Nguyên Vũ Tóm lại, ý thớt muốn nói là cái gì? Một bài viết như thế nầy được trả nhuận bút bao nhiêu? Đâu ai nói cô ấy vi phạm pháp luật, thuần phong mỹ tục hay luật lệ thi cử mà bạn viết nguyên một bài dài thòng như xa lộ Biên Hoà kể lể dài dòng như thế? Thí sinh nào đi thi thì cũng đều được giám khảo, cũng như khán giả có quyền nhận xét về họ chứ

- Trả lời -

- 10/09/2017

Thớt đặt lòng từ bi , bác ái không đúng chổ .

-

- 10/09/2017

Đồng ý cái "ton tặc".... Nghe nó liệt kê mà nóng máu. Để con cháu nhà nó học theo "Mốt" "Mình Hạc Xương Mai" đấy đi rồi hãy lên đây "Dạy" người khác.

- Trả lời -

- 11/09/2017

Mỗi bước em đi, mỗi bước em di chuyển, mình thấy tội cho em quá. Thậm chí quay mặt đi không dám xem cho hết đoạn video vì không cầm được lòng, thật xót xa khi nhìn em gầy quá. Hệt như hình ảnh những em châu Phi mà tin thời sự đưa lên khi mất mùa hay hạn hán... Hình như BTC muốn lấy sự thương cảm từ khán giả cho thí sinh của mình chứ không phải muốn lấy sự trầm trồ của khán giả vì giá trị của chương trình thì phải. BTC thật độc ác quá.

- Trả lời -

- 11/09/2017

... Cảm thấy hạnh phúc vì chưa bao giờ dám nhìn các Mẹ này dẹo.

-

- 11/09/2017

Vậy ta phải khen, phải nói thế nào mới vừa lòng thớt?

- Trả lời -

- 10/09/2017

Chương trình này là đứa ưỡn ẹo cho người ta đánh giá đó thớt à

- Trả lời -

- 10/09/2017

Tháng Cô hồn Ma Quỷ sống đã lộ diện

- Trả lời -

- 10/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?