Đây là lý do khó ngờ ẩn sau vụ hành hung gây xôn xao của Lê Sỹ Mạnh với thủ môn Việt kiều Đặng Văn Lâm

Thật khó có thể tưởng tượng thủ môn Văn Lâm bị Sỹ Mạnh hành hung lại bắt nguồn từ những nguyên do khá … giời ơi đất hỡi thế này. Phải chăng vì ghen ghét khi thủ môn Đặng Văn Lâm được lên tuyển hay do thủ môn này lên tuyển đã thể hiện thái độ kênh kiệu coi thường đàn anh cũng như các cầu thủ khác?
Dù là nguyên nhân nào đi chăng nữa thì cũng có thế thấy được đó là hành động thiếu văn hóa của các cầu thủ này!


Nguồn: Soha.vnNgày 11/9, làng bóng Việt lại trải qua một "cú sốc" khi thủ môn Đặng Văn Lâm của Hải Phòng bị trợ lý HLV Lê Sỹ Mạnh hành hung, khi bỏ chạy đã ngã dẫn tới chấn thương lật cổ chân. Sau khi sự việc trở nên rùm beng, rất nhiều thông tin về nguyên nhân khiến Sỹ Mạnh thực hiện hành vi đã được hé lộ.

Theo báo cáo ban đầu, mâu thuẫn giữa Sỹ Mạnh và thủ môn Văn Lâm xảy ra trong quá trình sinh hoạt bên ngoài sân cỏ. Cụ thể là khi đi ăn bún cá (trưa 10/9), Sỹ Mạnh ngồi bên ngoài có gọi với vào cho Văn Lâm bên trong để nhờ lấy ghế nhưng Văn Lâm trả lời là "Anh tự vào lấy đi".

Lập tức Sỹ Mạnh nổi cáu mắng Văn Lâm rằng: "Mày cậy vừa từ ĐTQG trở về nên không coi ai ra gì phải không" rồi sau đó dẫn tới việc hành hung thủ môn Việt kiều này.

Còn theo nguồn tin từ Thanh Niên, vào trưa 10/9, Sỹ Mạnh không biết có việc gì đã chạy lên phòng của thủ môn Văn Lâm trong tình trạng say xỉn. Trợ lý này đã gọi Đặng Văn Lâm và thủ môn Việt kiều trả lời: "ơi".

Sau đó, khi trông thấy thủ môn này, Sỹ Mạnh đã xông vào định hành hung. Vì quá hoảng sợ, Văn Lâm chạy ra ngoài, phi xuống cầu thang và bị trượt ngã, lật cổ chân. HLV Trương Việt Hoàng đã báo cáo ngay sự việc cho lãnh đạo đội. Mạnh đã bị sa thải lập tức.

Trong khi đó, trả lời truyền thông, Sỹ Mạnh khẳng định anh hành hung Văn Lâm vì thủ môn Việt kiều này nhiều lần có thái độ "hỗn láo" với các đàn anh lớn tuổi hơn trong đội như Văn Nhiên, Ngọc Thịnh và mới nhất là với người đàn anh Anh Hùng ở trận thua Bình Dương 0-2 hôm thứ Bảy vừa rồi.

Sỹ Mạnh cũng khẳng định anh chỉ thực hiện hành vi hành hung bằng "chân tay bo" chứ không phải bằng dao như một số thông tin ban đầu.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/12/manh-1505177141360_2ot1adth1e6e4.jpg

Sỹ Mạnh thừa nhận hành hung Văn Lâm bị thủ thành này đã "hỗn láo" với các đàn anh.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO XEM THÊM:

Bình luận
-
Chỉ nhanh nhanh chia tiền với đánh lộn là thạo! Đá bóng thì như mèo mửa!

- Trả lời -

- 10:52 - 12/09

Giải tán nền bóng đá nước nhà đi VFF ơi ai muốn coi đá banh thì qua Campuchia coi, nhục lắm rồi!

- Trả lời -

- 10:47 - 12/09

Đội tuyển thì bơi không ra khỏi ao làng,mấy con cá lòng tong thì cứ đấm đá nhau túi bụi,rèn luyện kỹ năng vì nền bóng đá của đất nước thì không lo,thôi chuyển sang đầu tư tối đa cho các chị nữ của đổi tuyển đi mấy bố ơi.

- Trả lời -

- 10:29 - 12/09

Đề nghị thanh tra nốt mấy tay VFF, 10 năm luẩn quẩn không thoát ra được ao làng, cái yêu cầu cơ bản nhất để đá bóng là thể lực, thể hình, chả thấy CLB nào có lấy HLV thể lực cả. Cầu thủ lên tuyển do phô được tý kỹ thuật, đá đến phút 50 là há hốc mồm ra thở rồi. Vừa đi bộ vừa thở.

- Trả lời -

- 11:32 - 12/09

Anh Sỹ Mạnh ơi em ngưỡng mộ tinh thần du côn của anh quá,

- Trả lời -

- 23:04 - 12/09

theo tui thì ngoài du côn anh SM còn có bộ mặt cô hồn nữa

-

- 12:26 - 13/09

- Trả lời -

- 14:17 - 12/09

thượng bất chánh thì hạ tắc loạn

- Trả lời -

- 16:22 - 12/09

Nại nà dân Hạnh Phúc đây rồi!

- Trả lời -

- 03:32 - 13/09

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?