Đây là lý do Đàm Vĩnh Hưng bắt buộc phải livestream để vạch chuyện phải trả nợ "khủng" cho mẹ

Nhiều người thấy Đàm Vĩnh Hưng khóc lóc trong video nói về việc trả nợ cho mẹ thì chỉ trích anh lôi mẹ ra để tạo scandal, nói anh bất hiếu này kia. Họ đưa ra lý do tại sao ko thông báo với những người cho mẹ anh mượn rằng mẹ anh lừa đảo, và khoản tiền đó ko liên quan đến anh. Họ khuyên anh tại sao ko đưa mẹ đến một nơi xa xôi cho mẹ sống ở đó, thay vì "vạch áo cho người xem lưng".

Thế nhưng họ đâu biết họ chỉ là anh hùng bàn phím, họ đâu rơi vào hoàn cảnh có người thân nghiện cờ bạc nên đâu hiểu nỗi khổ khi ngày đêm bị khoản nợ khủng đè nặng, rồi bị bọn xã hội đen đe doạ cả mạng sống như ĐVH thế này chứ:

Một người bạn thân của ca sĩ từng đến nhà và chứng kiến Đàm Vĩnh Hưng bị xã hội đen dọa đem chuyện nợ nần của nhà anh lên báo chí.

"Anh ấy nhiều lần đề nghị người ta đừng cho mẹ anh vay tiền nữa, nhưng họ vẫn đưa để rồi tìm anh đòi.

Họ cầm dao, anh cũng cầm dao và nói: 'Mày đâm đi, bây giờ cùng lắm thì hai mẹ con tao cùng chết'. Tôi nghĩ anh ấy phải công khai vì không thể kéo dài tình trạng này mãi, đó không chỉ là vật chất mà còn là áp lực về tinh thần. Có lần, anh chia sẻ trên mạng chuyện bị tạt sơn vào nhà, đó là hành vi đe dọa của mấy băng nhóm này", một người bạn thân của ca sĩ kể.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/15/dam-vinh-hung-tra-no-cho-me-1_rjzk_2njdojmo25pqj.jpg


Anh cũng đã nhắc mọi người đừng cho mẹ anh mượn tiền nữa, nhưng họ lại vì biết ĐVH là người nổi tiếng, nên lợi dụng chuyện này để cho ng khác mượn tiền rồi lại siết nợ.

Có lẽ vì đã chịu đựng hết nổi rồi, 30 năm đã quá đủ, nên ĐVH mới phải công khai để mọi người hiểu và quãng đời còn lại ko còn phải sống khổ sở vì người mẹ nghiện cờ bạc nữa!

Nguồn: Vnexpress

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/12/15/6740-1ffc477704b2505e59aea1f7c8494fb3.jpg

Đàm Vĩnh Hưng từng đưa mẹ sang Mỹ để cai nghiện cờ bạc, nhưng bà lại năn nỉ xin về

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


Bình luận
-
Tại sao, tại sao nghiện cờ bạc 30 năm rồi mà đến giờ chơi vẫn thua là thế nào?

- Trả lời -

- 16/12/2016

20 tỷ anh trả cho mẹ Liệu đổi được bao lần bế ẵm Được mấy lần thức trắng đêm ru anh ngủ Được mấy những ngày không chồng bên cạnh chăm con Được mấy nữa đâu thời gian trôi nhanh lắm Có bằng tủ đồ,bằng xe hơi,bằng kim cương trang sức... Bằng những gì anh kể tôi nghe ? Tiền nào đổi được mẹ cha Tiền nào đổi được những ngày ấu thơ Tiền nào đổi được âu lo Của ngày mang nặng đẻ đau ...hỡi người....

- Trả lời -

- 15/12/2016

thì thím nào thử làm việc trả nợ và gặp mẹ như thế này xem có dám làm mấy câu thơ vớ vẩn này ko. phải ở hoàn cảnh của người ta rồi hãy phán xét. mình thấy như anh Hưng là sức chịu đựng rất tốt rôi

-

- 16/12/2016

Thôi bớt anh hùng bàn phím lại đi bạn ơi. Khi nào là người trong cuộc thì mới hiểu nỗi khổ tâm của người khác. 20 tỷ chứ không phải 2 tỷ hay 2 ngàn đâu bạn, và nếu không tố cáo, thì con số đó không dừng lại ở đó đâu. 20 tỷ 1 đời người cày không biết kiếm được ha không mà ở đó so sánh. Đẻ con ra là có quyền coi nó là cái vì không đáy à? Thế thì chắc nó cũng chẳng mong được đẻ ra đâu.

-

- 16/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?